Lần đầu tiên, ba mẹ Trấn Thành an ủi con vượt qua thị phi ngay trên sóng truyền hình

Trong chương trình "Thay lời muốn nói" diễn ra đúng Ngày của mẹ, MC Trấn Thành nghẹn ngào xúc động khi bất ngờ được ba mẹ lên sân khấu động viên trước những áp lực anh đang phải chịu.

Trong chương trình "Thay lời muốn nói" diễn ra đúng Ngày của mẹ, MC Trấn Thành nghẹn ngào xúc động khi bất ngờ được ba mẹ lên sân khấu động viên trước những áp lực anh đang phải chịu.

Thời gian vừa qua, Trấn Thành vướng phải các sự việc ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của anh trong lòng công chúng. Với tâm niệm miễn khán giả còn thương thì anh sẽ cống hiến hết mình, tuy nhiên nam MC vẫn không tránh khỏi áp lực và nỗi buồn trước những sự việc bất ý dồn dập xảy ra.

Vì lẽ này khi chương trình Thay lời muốn nói ngỏ lời mời anh trong vai trò ca sĩ qua một ca khúc nỗi niềm: Nơi ấy con tìm về (Phan Mạnh Quỳnh), Trấn Thành đã đồng ý ngay. Anh bảo đây là một trong những cơ hội để anh bày tỏ nỗi lòng với cha mẹ.

Trong đêm diễn, Trấn Thành đã có những khoảnh khắc xúc động khi trình bày ca khúc trên. Bất ngờ hơn, ba mẹ Trấn Thành đã bí mật đến tham dự ngồi dưới hàng ghế khán giả xem con trai biểu diễn. Nhiều lần, hai phụ huynh của MC danh tiếng này quệt nước mắt lắng nghe con hát.


Ngay sau khi Trấn Thành vừa thể hiện xong, ba mẹ anh đã lên sân khấu và có những lời động viên con trai trước áp lực mà Trấn Thành chịu đựng thời gian qua.

Mẹ anh chia sẻ với một sự xót xa của tấm lòng người mẹ: "Ngày xưa mẹ không muốn con đi theo con đường nghệ thuật, mẹ chỉ muốn con học thật giỏi, nhưng con vẫn thích theo nghệ thuật và đam mê, cái đam mê mẹ thấy trong tim con từ bé, cuối cùng con cũng đi đến đích".

Chính vì thương con, luôn ủng hộ con, nên mẹ anh có những lời động viên và dạy bảo: "Con đường nghệ thuật con chọn rất khó khăn, nhiều khi con phải vượt qua bao nhiêu thử thách, mỗi lần như vậy con phải trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, cố gắng hoàn thiện và biết lắng nghe. Nhưng bước chân con đi, lúc con vui hoặc con buồn, vấp ngã mẹ luôn đứng kế bên cạnh con và dõi theo từng bước chân của con".

Thông qua hình ảnh hạc giấy trao tặng, bố mẹ Trấn Thành mong muốn anh nhìn thấy cuộc sống này vẫn luôn là sự yêu thương, để có thể vượt qua những khó khăn: "Hãy nhìn con hạc này và nhớ rằng cuộc sống này là tình yêu thương, đi con đường dài mình chọn thì mình phải làm nên thành tích để cống hiến cho xã hội".

Trước tình cảm của bố mẹ, Trấn Thành bộc bạch chia sẻ những cảm xúc của mình để mong khán giả hiểu hơn và cũng xem như một lời hứa với ba mẹ và những ai yêu mến mình: "Khi theo nghề cuối cùng mình ngộ ra một điều là con đường nghệ thuật đúng là gian truân, nhưng đổi lại được là hạnh phúc. Con chỉ muốn nói rằng, mẹ hãy tin con của mẹ sẽ luôn luôn trưởng thành và không làm bố mẹ buồn".

Càng ý nghĩa hơn, khi những lời động viên và cảm ơn từ Trấn Thành diễn ra ngay đúng dịp Ngày của mẹ, khán giả đã không kiềm được cảm xúc trước những giây phút ấm áp của gia đình anh.


Xuân Nghi hát một ca khúc do chính bản thân sáng tác dành tặng gia đình, bài hát "Trái tim bình yên".


Bên cạnh vai trò khách mời dẫn chuyện, Hồ Trung Dũng còn dành tặng khán giả ca khúc "Mẹ hiền yêu dấu". Ca khúc cũng là những phút giây để anh trải lòng cho nỗi nhớ mẹ, cho những khoảng trống lớn khi mẹ rời xa anh mãi mãi.


Kasim Hoàng Vũ gửi đến khán giả ca khúc "Mẹ" ...


... cùng với Khang Việt qua ca khúc "Ai cũng có ngày xưa", nhắc mọi người về nơi chốn bình yên gia đình, về công ơn và lòng ghi nhớ với cha mẹ.


Chương trình khép lại với ca khúc "Bình yên" do Nguyên Hà và Lân Nhã thể hiện.

Theo VietNamNet

Hari Won

Trấn Thành