Lý do Chế Linh từng lấy cả hai chị em gái ruột làm vợ

Mới đây, câu chuyện chia sẻ của con gái Chế Linh đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vì sao ông từng đính chính về số con của mình.

Mới đây, câu chuyện chia sẻ của con gái Chế Linh đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vì sao ông từng đính chính về số con của mình.

Ngày 18/2 vừa qua, xuất hiện trong chương trình "Trời sinh một cặp”, thân thế của nữ diễn viên Lệ Thi được chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ. Cô chính là con gái ruột của danh ca Chế Linh. Lệ Thi đã khóc nghẹn trên sóng truyền hình kể về cuộc sống không cha và nói lí do không lấy tên đệm của cha.

Câu chuyện này lại một lần nữa khiến khán giả và người hâm mộ cả nước rất tò mò về đời sống cá nhân của danh ca "huyền thoại" Việt này.

danh ca Chế Linh, con của danh ca Chế Linh, các con của danh ca Chế Linh, nữ diễn viên Lệ Thi

Được biết, danh ca từng thừa nhận rằng ông có đến 14 người con (7 trai, 7 gái) chứ không phải 7 người con như thông tin mọi người vẫn thường nghe trước đó. Sở dĩ ông phải lên tiếng vì "sợ đếm thiếu các con sẽ buồn".

Tháng 10/2011, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow “Chế Linh - 30 năm tái ngộ”, ông còn nói đùa rằng "Đấy là những người ông tính được, có khi còn có những người chưa tính được nữa…" và cười rất tươi sau câu nói đùa ấy.

Có đến 14 người con, nam danh ca được mện danh là người đàn ông "nhiều vợ", "nhiều con" nhất nhì Vbiz. Tuy nhiên, chính thức ông có 4 bà vợ trong cuộc đời. Chia sẻ tâm sự về 4 người vợ của mình với tạp chí "Mốt & cuộc sống", Chế Linh  kể, ông kết hôn với người vợ đầu khi mới 21 tuổi.

“Lúc đó, cô ấy vẫn đang đi học, còn tôi đã thành thạo phát âm, thành thạo âm nhạc và tham gia ban nhạc rồi. Chúng tôi kết bạn và trở thành vợ chồng năm tôi 21 tuổi. Vợ tôi nuôi con cũng như không làm phiền tôi trong con đường ca hát. Tôi sống với vợ cả hơn 4 năm, có với nhau 5 mặt con thì chia tay, các con lúc đó còn nhỏ lắm”.

Sau đó, ông lại kết hôn với người vợ thứ 2, lại chính là... em gái ruột của người vợ cả. Chính vì điều này mà ông bị người đời chỉ trích, chê trách thậm tệ.

danh ca Chế Linh, con của danh ca Chế Linh, các con của danh ca Chế Linh, nữ diễn viên Lệ Thi

Chế Linh phân từng phân trần: “Mọi người đều cho rằng đây là chuyện hy hữu nhưng nếu xét theo quy luật tình cảm, tôi thấy bình thường. Tôi sống chung với gia đình vợ cả, gặp gỡ với người em nhiều nên tình cảm đã nảy sinh từ sự gần gũi. Khi xảy ra những chuyện không hiểu nhau với người vợ đầu, tôi có em gái vợ là người chia sẻ và rồi chúng tôi yêu nhau”.

Song, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài hơn 3 năm rồi lại tan vỡ. Tuy nhiên, nghĩ về cuộc hôn nhân này, danh ca cho rằng ông đã quyết định đúng: “Chúng tôi chia tay trong êm thấm và đến hôm nay họ vẫn yêu thương nhau. Việc này khiến tôi thấy mình đã hành động đúng, bởi nếu để sự việc đi xa hơn mới chia tay, có thể cả 3 bây giờ vẫn hận thù nhau hoặc sẽ không tôn trọng nhau”.

Ông kết hôn lần thứ 3. Nam danh ca chân thành chia sẻ rằng ông đã phải dùng chiêu bài bắt cóc và “gạo nấu thành cơm” để ép gia đình đằng gái đồng ý. Nhưng rồi, người vợ lại qua đời khiến dư luận Sài Gòn xôn xao bàn tán, thậm chí rất nhiều người cho rằng ông chính là nguyên nhân khiến vợ tìm đến cái chết “Ngày ấy thiên hạ đồn đại nhiều lắm. Người ta nói tôi có nhiều đào quá, muốn giết vợ, người ta cũng nói hai người phụ nữ trước của tôi dồn ép nên cô ấy không chịu nổi. Nhưng lúc đó tôi chỉ cần người trong gia đình hiểu thôi, người ngoài nói sao cũng được” , nam danh ca nói.

Thời gian đó, ông đã vô cùng khổ sở và đau đớn trước miệng lưỡi thiên hạ, thực ra vợ ông mất vì căn bệnh hen suyễn, bản thân ông cũng không ngờ chuyện này lại xảy ra.

Sau đó, đến cuối năm 1975, ông cưới bà Vương Nga làm vợ thứ 4 khi bà mới tròn 18 tuổi và đây là cuộc hôn nhân trọn vẹn nhất trong cuộc đời danh ca. Hơn 40 năm trôi qua, người vợ này lúc nào cũng ở bên hỗ trợ và ủng hộ ông rất nhiều trên con đường nghệ thuật.

danh ca Chế Linh, con của danh ca Chế Linh, các con của danh ca Chế Linh, nữ diễn viên Lệ Thi

danh ca Chế Linh, con của danh ca Chế Linh, các con của danh ca Chế Linh, nữ diễn viên Lệ Thi

danh ca Chế Linh, con của danh ca Chế Linh, các con của danh ca Chế Linh, nữ diễn viên Lệ Thi

Nhan sắc xinh đẹp người vợ thứ 4 của Chế Linh

Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên lại vô cùng trái ngang, sóng gió, Chế Linh từng tâm sự ông vô cùng biết ơn những người đàn bà đã từng và đang chung sống với ông bằng tình yêu, sự hi sinh, lòng bao dung. Họ đã sinh cho ông những đứa con mà ông rất tự hào, giúp ông nuôi dưỡng các con.

Chế Linh nói: "Các con tôi ở Việt Nam không ai giàu nhưng đều có cuộc sống căn bản. Còn cuộc sống để nhờ vả vào người khác, ngay cả cha mình là điều tôi không muốn thế. Tôi nghĩ sống như thế sẽ thấy cuộc sống nhiều ý nghĩa hơn. Tôi không giúp con hằng ngày nhưng tôi quan tâm tới các con bằng những việc khác mà có thể con không cần biết, tôi tác động từ những người thầy để con có điều kiện học tập tốt hơn, thành ra nói rằng không giúp nhưng tôi cũng đã làm nhiều việc”.

Theo GĐVN


Chế Linh

danh ca Chế Linh

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.