Lý do đêm nhạc của Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị hủy

Đại diện ban tổ chức cho biết đêm nhạc của Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị hủy bỏ vì vấp phải nhiều phản hồi gay gắt từ khán giả.

Ngày 30/3, anh Hoàng Việt Anh - đại diện đơn vị tổ chức đêm nhạc của ca sĩ Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình - chia sẻ với Zing lý do hủy bỏ sự kiện. Theo đại diện ban tổ chức, đêm nhạc bị hủy vì vấp phải rất nhiều ý kiến gay gắt từ khán giả và khách hàng.

“Sau khi thỏa thuận với đại diện ca sĩ, chúng tôi quyết định hủy bỏ sự kiện và may mắn không có thiệt hại gì. Ban đầu, hiệu ứng và lượng khán giả đặt vé vẫn khá. Nhưng sau đó, chương trình vấp phải rất nhiều ý kiến gay gắt từ khán giả. Trên tinh thần cầu thị, tiếp thu, lắng nghe ý kiến, phản ánh của khán giả và khách hàng, chúng tôi đi đến quyết định hủy show”, đại diện ban tổ chức nói với Zing.

Người này cho biết khi trao đổi việc hủy show, đại diện của các ca sĩ bày tỏ rất lấy làm tiếc vì sự cố trên. Show nhạc mở ra đúng thời điểm diễn ra lùm xùm giữa 2 ca sĩ nên bị ảnh hưởng. Vì vậy, hai ca sĩ đồng ý hủy show.

Lý do đêm nhạc của Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình bị hủy-1

Đêm nhạc của ca sĩ Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình bị hủy bỏ.

Tối 29/3, đại diện ban tổ chức đêm nhạc của Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ thông báo hủy show. Trước đó, nhiều khán giả bình luận trên fanpage chính thức của ban tổ chức họ không xem Hiền Hồ biểu diễn vì những ồn ào đời tư của cô. Khi đó, admin fanpage trả lời chỉ quan tâm tới âm nhạc thay vì chuyện cá nhân. Phản ứng của ban tổ chức càng khiến khán giả tức giận.

Cùng thời điểm, trang cá nhân của Trịnh Thăng Bình giảm hàng nghìn lượt theo dõi. Nhiều khán giả tuyên bố ngừng ủng hộ Trịnh Thăng Bình sau khi nam ca sĩ đăng ảnh chung với Hiền Hồ.

Sáng 30/3, Trịnh Thăng Bình lên tiếng. Anh khẳng định mối quan hệ với Hiền Hồ chỉ là đồng nghiệp.

"Sau khi kết thúc buổi ăn uống, bọn mình quyết định chụp tấm hình làm kỷ niệm. Tôi cũng suy nghĩ vô tư là đăng tải lên trang cá nhân của mình để chia sẻ với bạn bè, người thân như bao tấm ảnh đi ăn uống với nhiều đồng nghiệp khác. Tôi thật sự hoang mang, bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã gây ra sự việc xôn xao mấy ngày qua", Trịnh Thăng Bình cho biết.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ly-do-dem-nhac-cua-hien-ho-trinh-thang-binh-bi-huy-post1416902.html?fbclid=IwAR2NKe2cb34k8_F3WPMXl8CfGJfKP5Pr4XcvPFTt409BBzril6UUOl9EHSY

Trịnh Thanh Bình

Hiền Hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.