Madame Vịt lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, gợi ý gây hoang mang vì không thể đoán nổi

Danh tính Madame Vịt đã được tiết lộ ở màn lộ diện Ca Sĩ Mặt Nạ tuần này.

Tối 23/8, màn lộ diện tập 3 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 đã chính thức lên sóng. Đúng như kết quả bị rò rỉ trên MXH, Madame Vịt đã thua số phiếu bình chọn so với đối thủ là Chuột Cherry, buộc phải lộ diện. Danh tính của Madame Vịt khiến dàn cố vấn không ngờ tới. Trái với suy đoán Dương Hoàng Yến mà Trấn Thành - Tóc Tiên - Bích Phương đưa ra, Madame Vịt lại là nữ ca sĩ Khánh Linh. Đây là kết quả gây tiếc nuối cho khán giả vì lẽ ra nữ ca sĩ gạo cội nên được đi sâu vào những vòng trong của Ca Sĩ Mặt Nạ.

Madame Vịt lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, gợi ý gây hoang mang vì không thể đoán nổi-1

Dàn cố vấn ngỡ ngàng khi Khánh Linh xuất hiện trên sân khấu

Gợi ý về Khánh Linh mà Ca Sĩ Mặt Nạ cung cấp được khán giả đánh giá là quá khó, gây hoang mang với người xem. Hình ảnh "bóng đá World Cup" mà Tóc Tiên suy đoán liên quan đến năm sinh của Madame Vịt lại hoàn toàn sai lệch.

Theo Khánh Linh tiết lộ, hình ảnh về trận World Cup 1998 thực chất là năm bộ phim Chuyện Nhà Mộc lên sóng và phát vào giữa 2 trận đấu World Cup. Bài hát Cô Tấm Ngày Nay là bài hát chủ đề bộ phim, đưa tên tuổi Khánh Linh đến gần khán giả.

Madame Vịt lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, gợi ý gây hoang mang vì không thể đoán nổi-2

Khánh Linh đến với nghệ thuật từ năm 15 tuổi

Khánh Linh có tên đầy đủ là Phạm Khánh Linh, sinh năm 1983 tại Hà Nội. Sinh ra trong gia đình có nền móng nghệ thuật, anh trai của cô chính là nhạc sĩ Ngọc Châu. Bố cô là nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng và mẹ là nghệ sĩ ưu tú Vũ Dậu. Cả gia đình cô đều theo đuổi âm nhạc nên từ nhỏ Khánh Linh đã tỏ rõ được tài năng của mình.

Khánh Linh được biết tới là một nữ ca sĩ có giọng hát cao, trong sáng thuộc làng nghệ sĩ đời đầu thế hệ 8X. Cô bước ra từ cuộc thi Sao Mai 2003 với 3 giải thưởng lớn, đồng hạng với Ngọc Khuê. Nữ ca sĩ sở hữu nhiều bản hit đình đám như Cô Tấm Ngày Nay, Họa Mi Hót Trong Mưa, Giấc Mơ Trưa,... và được khán giả ưu ái gọi là "Họa mi".

Madame Vịt lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, gợi ý gây hoang mang vì không thể đoán nổi-3

Nữ ca sĩ Khánh Linh

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/madame-vit-lo-dien-o-ca-si-mat-na-goi-y-gay-hoang-mang-vi-khong-the-doan-noi-20230823215012303.htm

ca sĩ mặt nạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.