Minh Tuyết suy nghĩ khi mặc sexy trên sóng truyền hình Việt

Minh Tuyết vừa được mời ngồi ghế nóng một game show, nữ ca sĩ hải ngoại cho biết, sẽ phải suy nghĩ về phong cách ăn mặc của mình.

Minh Tuyết vừa được mời ngồi ghế nóng một game show, nữ ca sĩ hải ngoại cho biết, sẽ phải suy nghĩ về phong cách ăn mặc của mình.

- Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo chương trình truyền hình, tại sao chị chọn "Tuyệt đỉnh song ca"?

- Tôi nhận được lời mời từ khá nhiều chương trình nhưng cũng vì nhiều lý do về thời gian, địa điểm và nội dung không phù hợp nên tôi từ chối. Nếu không hợp, tôi sẽ không làm tròn vai trò của mình. Tuy nhiên, lần này, tôi nhận lời làm giám khảo Tuyệt đỉnh song ca vì hai lý do.

Trước hết, ngồi ghế nóng cùng tôi đều là những người tôi quen biết, cho nên mình cũng thấy vui vui, hào hứng và không bị hồi hộp. Thứ 2, chương trình này khá hấp dẫn vứi format hát song ca đầu tiên tại Việt Nam. Trên ghế nóng, tôi được ghép cặp với Noo Phước Thịnh, cũng là một trong những nguyên nhân khiến tôi nhận lời tham gia.

Minh Tuyet suy nghi khi mac sexy tren song truyen hinh Viet hinh anh 1
Minh Tuyết được ông xã tháp tùng về Việt Nam tham gia trình diễn show thời trang của Đinh Văn Thơ, diễn ra vào đầu năm 2016. Ảnh: Bá Ngọc

- Nhiều người lo ngại, phong cách âm nhạc cũng như khoảng cách thế hệ giữa chị và Noo Phước Thịnh sẽ khiến cả hai khó hòa hợp, thực tế thế nào?

- Tôi chưa bao giờ làm việc với Noo, thậm chí là chưa gặp, nhưng lần về Việt Nam này, chúng tôi đã lên lịch hẹn để hai chị em hiểu nhau hơn trước khi ngồi ghế nóng. Khi biết mình bắt cặp với Noo, tôi đã dành thời gian để tìm hiểu chàng trai này. Ban tổ chức hỏi tôi có hài lòng khi cùng team với Noo hay không, lúc đõ tôi đã nói: “Noo là một ca sĩ đẹp trai, dễ thương, có triển vọng và được khán giả yêu mến. Không có lý do gì để tôi từ chối về cùng team với cậu ấy".

Đối với tôi, khi ở dưới sân khấu, không cần biết mình là ai, nhưng khi đã bước lên sân khấu thì mình là nhân vật trong bài hát. Có nghĩ là không cần biết người đó tuổi tác thế nào, chênh lệch ra sao nhưng đã bước vào con đường âm nhạc, nhất là song ca, hai tâm hồn phải hòa quyện và đồng cảm. Đó là nền tảng thành công. Cho nên, khi ngồi ghế nóng với Noo Phước Thịnh, đương nhiên tôi phải có kế hoạch để chúng tôi trở thành một cặp ăn ý.

- Nhiều người cho rằng team của chị lép vé trước hai đội Cẩm Ly – Đan Trường, Mr Đàm - Dương Triệu Vũ, là những người có kinh nghiệm với game show, trong khi cả chị và Noo đều là lần đầu, chị gặp áp lực gì?

- Thật sự, tôi có chút lo lắng bởi tôi và Noo đều không có nhiều kinh nghiệm làm giám khảo như hai cặp kia. Nhưng bản thân tôi nghĩ cứ sống thật với bản thân, không cần thắng thua, cứ truyền đạt hết những gì mình có cho thí sinh.

Trong một cuộc thi, không nhất thiết bạn phải là người thắng, miễn là có thể chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình. Có những người thi hoài không đạt thành tích cao nhưng họ vẫn thành công. Nếu thật sự có khả năng, thì khán giả tự động sẽ đón nhận họ, kể cả bầu show các chương trình ca nhạc cũng chủ động mời.

Tôi và Dương Triệu Vũ có gặp nhau nhiều lần bên Mỹ. Anh Đàm thì rất thân thiết, chị Cẩm Ly thì không phải nói, Đan Trường cũng là người anh mà tôi quý mến. Đối với 4 người này, tôi không có gì để e dè. Cái tôi lo lắng là đôi lúc tôi hiểu, tôi biết nhưng lại không thể diễn đạt thành lời suôn sẻ. Tôi sẽ dùng trái tim, tìm cảm của mình để hướng dẫn thí sinh.

- Phải đối đầu với chị gái Cẩm Ly trên ghế nóng, điều chị lo ngại nhất là gì?

- Khi hay tin hai chị em đối đầu nhau trên ghế nóng, chị Ly đã nhiều lần cảnh bảo tôi rồi. Tôi nói cho vui vậy thôi, chứ chị Ly hướng dẫn tôi nhiều. Chị bảo tôi đừng thêm tiếng Anh vào khi đang nói tiếng Việt.

Suy nghĩ của chị Ly và tôi khác nhau nhiều sẽ nảy sinh tranh cãi khi ngồi ghế nóng. Trong cuộc sống, nhất là sở thích và phong cách âm nhạc của chị Ly và tôi có nhiều điểm chung. Nhưng với chương trình này sẽ không thể nói trước. Chắc các bạn phải theo dõi để xem Minh Tuyết và Cẩm Ly cãi nhau thế nào trong game show. Chắc chắn tôi và chị ấy sẽ không nhường nhau.

- Phong cách thời trang sexy của chị được yêu thích ở trường hải ngoại nhưng lại không hợp khi lên sóng truyền hình tại Việt Nam. Chị sẽ thay đổi thế nào?

- Phong cách thời trang ngồi ghế nóng khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi thích thời trang và thích sexy. Tôi đang tìm kiếm ê-kíp lo khâu chuẩn bị trang phục, trang điểm, tóc để giúp mình bớt nhàm chán trên ghế nóng. Tuy nhiên, Việt Nam không giống Mỹ. Ca sĩ không thể muốn mặc gì lên sóng truyền hình cũng được. Tôi sẽ phải cân nhắc rất kỹ để tiết chế sở thích gợi cảm của mình, tôi sẽ cố gắng dung hòa khi lên sóng truyền hình ở Việt Nam.

Minh Tuyet suy nghi khi mac sexy tren song truyen hinh Viet hinh anh 2
Nữ ca sĩ gợi cảm đứng trên sân khấu cùng chị gái Cẩm Ly trong một chương trình. Ảnh: BTC

- Nhiều ngôi sao hải ngoại về Việt Nam tổ chức show diễn, xây dựng tên tuổi, bởi dù có đi đâu, quê hương vẫn là nhà. Chị thì sao?

- Rất khó nói vì mình sẽ không biết trước điều gì sẽ xảy ra. Ở Việt Nam, người ta sống ở một nơi mấy chục năm liền, sau này là cha truyền con nối. Nhưng ở Mỹ thì người ta thường di chuyển chỗ ở, ít có ai ở một nơi quá lâu.

Có những việc mình muốn nhưng chưa chắc đã được bởi một lý do nào đó khiến mình bước sang một ngã rẽ khác. Có thể đến một lúc nào đó, môi trường ở Việt Nam, nhất là lĩnh vực văn nghệ mở rộng và thích hợp với tôi thì tôi sẽ trở về và hoạt động chính thức.

- Con người của chị trong công việc, cuộc sống và tình yêu khác nhau thế nào?

- Minh Tuyết là người dễ tính trong quan hệ ngoại giao, cư xử với bạn nè, nhưng trong nghệ thuật lại rất khó tính. Tôi thấy mình quá cầu toàn với nghệ thuật, còn cuộc sống, tôi không muốn có kẻ thù bởi họ khiến tôi đau đầu. Tôi khá thẳng tính và không ngại nêu quan điểm của mình trước những vấn đề.

Có nhiều bài báo nói về người đàn ông của tôi, nhưng tôi không muốn kaos anh vào thế giới giải trí. Mối lần đi du lịch không dính tới công việc, tôi khác lắm. Khi bước xuống sân khấu, tôi muốn Minh Tuyết là người của gia đình. Ca sĩ có những lúc sống theo khuôn phép. Cho nên có những thứ, tôi muốn giữ lại cho riêng mình.

Theo Zing

Minh Tuyết

Cẩm Ly


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.