Mỹ Tâm gây xúc động khi nới hàng rào, lấy ghế ngồi chỉ để "phục vụ" cụ bà 74 tuổi

Giọng ca "Đâu chỉ riêng em" lại một lần nữa ghi điểm với người hâm mộ bằng hành động đẹp trong sự kiện vừa qua ở TP.HCM.

Giọng ca "Đâu chỉ riêng em" lại một lần nữa ghi điểm với người hâm mộ bằng hành động đẹp trong sự kiện vừa qua ở TP.HCM.

Mỹ Tâm từ trước đến nay vẫn luôn được biết đến là người đẹp không chỉ gây chú ý vì giọng hát ngọt ngào mà còn sở hữu trái tim ấm áp. Mới đây, “hoạ mi tóc nâu” tiếp tục gây xúc động với khoảnh khắc đẹp trong một sự kiện ở TP.HCM, khi đích thân yêu cầu bảo vệ nới hàng rào, lấy ghế ngồi chỉ để phục vụ cho một người hâm mộ “đặc biệt”.

Cụ thể, câu chuyện được MC Nguyên Khang chia sẻ trên trang cá nhân: “Trong ảnh là cụ bà 74 tuổi sống ở Bình Tân. Biết hôm nay có Mỹ Tâm biểu diễn, cụ bà đã đến từ rất sớm, trật tự ngồi xem.

Vì phần biểu diễn của chị Tâm quá sung nên sau ca khúc đầu tiên các khán giả đã đứng dậy và che khuất tầm nhìn của cụ, dù cố gắng lắm nhưng không thể quan sát được, cụ bà cố đứng dậy với sự dìu dắt của cô con gái”.

Khán giả quây kín khu vực sảnh trung tâm thương mại nơi Mỹ Tâm biểu diễn trong sự kiện vừa qua.

Đứng đằng xa quan sát, cảm thấy rất thương cụ vì cụ cứ rướn người lên và vẫy vẫy tay chào Tâm nhưng ở xa quá, Nguyên Khang bèn nói nhỏ với Mỹ Tâm về việc này. Ngay lập tức, giọng ca Dường như ta đã nhanh chóng nới hàng rào, mời cụ vào sát sân khấu và nhờ BTC mang ra cho cụ chiếc ghế riêng, không quên nói một câu hết sức “dễ thương”: “Cụ là khách VIP hôm nay của con nhé”.

MC Nguyên Khang hỏi thêm: “Cụ có phải là fan Mỹ Tâm không?”. Cụ bà gật gật đầu và cười tươi.

Trước tình cảm yêu mến này, Mỹ Tâm tới gần cụ bà và quyết định hát một đoạn Đâu chỉ riêng em phiên bản… cải lương siêu ngọt ngào và gây bất ngờ, thích thú.

Không chỉ yêu cầu nới hàng rào, lấy ghế ngồi riêng cho cụ bà…

…mà Mỹ Tâm còn hát hẳn một bản Đâu chỉ riêng em version… cải lương để chiều lòng fan “đặc biệt” này.

“Tối cuối tuần của mình trở nên ấm áp hơn vì hành động ý nghĩa này của Tâm. Tâm đối xử với người lớn tuổi kính trọng, lễ phép và đong đầy sự yêu thương. Tâm đẹp từ giọng hát, tâm hồn và cách đối nhân xử thế.

Có lẽ vì thế, sau bao nhiêu năm, Tâm vẫn hot và vẫn có những fan rất yêu quý Tâm như cụ bà 74 tuổi này” - Nguyên Khang viết.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện trở nên rần rần trên mạng xã hội và nhận được đông đảo sự quan tâm. Hành động của “hoạ mi tóc nâu”, dù nhỏ nhặt, nhưng tấm lòng đằng sau chắc chắn khiến không ít người phải cảm động, rưng rưng nước mắt.

Đúng như MC Nguyên Khang nói, bao nhiêu ngôi sao toả sáng và vụt tắt, chỉ có nhân cách sống mới làm ngôi sao sáng mãi trong lòng người hâm mộ.

 

Gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, có chỗ đứng, vị thế nhất định nhưng ở Mỹ Tâm vẫn luôn là sự giản dị, chân thành, ấm áp - điều giúp cô mãi được yêu mến, ngưỡng mộ, chiếm trọn cảm tình từ khán giả.

Theo Saostar

Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.