Mỹ Tâm gợi cảm ôm cột lắc tóc khiến quán bar đóng cửa vì quá tải khách

Mỹ Tâm đã có show diễn đầu tiên trong năm mới tại quê nhà. Khách tới xem Mỹ Tâm hát quá đông đến mức quán bar phải đóng cửa.

Mỹ Tâm đã có show diễn đầu tiên trong năm mới tại quê nhà. Khách tới xem Mỹ Tâm hát quá đông đến mức quán bar phải đóng cửa.

Như mọi năm khi về Đà Nẵng đón Tết cùng gia đình, Mỹ Tâm sẽ có buổi biểu diễn đầu năm tại một quán bar lớn ở quê nhà.

Và tối qua mùng 4 Tết, Mỹ Tâm đã khiến nơi đây "vỡ trận" khi lượng khách quá đông đến nỗi quán phải đóng cửa vì không còn chỗ chứa. Được biết các năm trước khi nữ ca sĩ trình diễn tại đây cũng rất đông khách, nhưng do sức hút của Tâm 9 còn dư âm tới Tết Mậu Tuất nên lượng khách tham dự đã quá tải. Đáp lại tình cảm của khán giả, Mỹ Tâm trình diễn không biết mệt mỏi những ca khúc trong album mới và các bài cũ được remix sôi động.

Mỹ Tâm gợi cảm ôm cột lắc tóc khiến quán bar đóng cửa vì quá tải khách-1
Dù đặt chỗ trước nhưng nhiều khán giả vẫn không thể vào được bên trong. Bảo vệ phải đóng cửa, từ chối nhận thêm khách.
Mỹ Tâm gợi cảm ôm cột lắc tóc khiến quán bar đóng cửa vì quá tải khách-2
Mỹ Tâm nhận được nhiều sự cổ vũ, tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.
Mỹ Tâm gợi cảm ôm cột lắc tóc khiến quán bar đóng cửa vì quá tải khách-3
Thậm chí nữ ca sĩ còn phấn khích ôm cột và thể hiện màn hất tóc "made in Mỹ Tâm" khiến không khí khán phòng đã nóng nay còn nóng hơn.


Clip Mỹ Tâm ôm cột hất tóc cuồng nhiệt ( Nguồn: Minh Tam Phan )

"Họa mi tóc nâu" thường xuyên có những động tác hất tóc trong những ca khúc sôi động để tạo nét cuốn hút riêng. Dù trang phục có thướt tha, dịu dàng đến đâu cũng không thể ngăn cản cô, chính vì vậy khán giả luôn không thể rời mắt với màn trình diễn của Mỹ Tâm.

 

Mỹ Tâm gợi cảm ôm cột lắc tóc khiến quán bar đóng cửa vì quá tải khách-4Mỹ Tâm gợi cảm ôm cột lắc tóc khiến quán bar đóng cửa vì quá tải khách-5Mỹ Tâm gợi cảm ôm cột lắc tóc khiến quán bar đóng cửa vì quá tải khách-6


Clip tổng hợp Mỹ Tâm vừa chơi nhạc cụ vừa hất tóc

Theo VietNamNet


Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.