Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero

Sau khi ra mắt album "Nhạc tình muôn thuở II – Yêu cô đơn như tình nhân", Dương Triệu Vũ vướng phải nhiều ý kiến trái chiều về việc làm mới dòng nhạc bolero.

Sau khi ra mắt album "Nhạc tình muôn thuở II – Yêu cô đơn như tình nhân", Dương Triệu Vũ vướng phải nhiều ý kiến trái chiều về việc làm mới dòng nhạc bolero.

Ở album Nhạc tình muôn thuở II – Yêu cô đơn như tình nhân, với sự làm mới những ca khúc bolero đình đám theo phong cách jazz, nhiều bình luận cho rằng Dương Triệu Vũ đang làm mất đi nét đặc trưng của dòng nhạc trữ tình vốn đã gắn liền với bao thế hệ người Việt. 

Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero-1

Chia sẻ thẳng thắn quan điểm bản thân về sự việc trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ được nhiều đàn anh, đồng nghiệp trong nghề ủng hộ, đồng cảm. Với Đàm Vĩnh Hưng, anh cho rằng hành động đưa ra bình luận không tốt về album là việc làm theo chủ nghĩa cá nhân, nửa thế kỷ trước người xưa đã làm mới dòng nhạc này rồi, nếu là anh thì anh sẽ làm còn mới hơn nữa. 

Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero-2Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero-3

Ngoài ra, những nghệ sĩ khác cũng lên tiếng ủng hộ Dương Triệu Vũ như MC Phan Anh, ca sĩ Vũ Hà, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, ca sĩ Bảo Anh và siêu mẫu Khả Trang... 

Bên cạnh đó, Mai Hồ - người cùng góp mặt trong bộ ảnh quảng bá album của nam ca sĩ cũng để lại bình luận: “Tôi không biết chìa khóa của thành công là gì, nhưng chìa khóa của thất bại là làm vừa lòng người khác”.

Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero-4

Trước sự việc đứa con tinh thần của mình vướng phải nhiều ý kiến tranh luận, em trai nghệ sĩ Hoài Linh đã có những trải lòng sâu sắc trên trang cá nhân: “Đây là một dự án âm nhạc mà tôi vô cùng tâm huyết ấp ủ suốt thời gian 3 năm. Việc làm mới bolero không nên bị phê bình và kỳ thị chỉ vì dòng nhạc này đang quá thịnh hành. Làm mới mà không mất đi cái hồn, khán giả nghe được thì đó là điều nên làm, mỗi thế hệ sẽ có một tiếng nói của riêng họ và nghệ sỹ cũng thế, sẽ có những điều họ muốn gửi đến khán giả và nên để khán giả thẩm định.

Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero-5

Nếu không thích có thể chửi mình tôi, đừng nói dùm hay nói chung. Tôi luôn chỉn chu từ hình ảnh đến nội dung nên tự tin về sản phẩm và chất xám của mình. Tôi tự hào là em nghệ sĩ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng nên không ít thì nhiều, tôi cũng hiểu được công việc của mình từ khi chưa đi hát”. 

Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero-6
Các nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ Dương Triệu Vũ

Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero-7Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero-8Nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ trước ý kiến trái chiều về việc làm mới bolero-9

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng mong muốn khán giả thật sự mở trái tim mình ra lắng nghe chứ không nên đánh giá chủ quan như vậy.

Album Nhạc tình muôn thuở II – Yêu cô đơn như tình nhân với các ca khúc bolero bất hủ như Ngày buồn (Lam Phương), Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam), Đoạn cuối tình yêu (Tú Nhi),… phối lại theo phong cách Jazz và được Dương Triệu Vũ lần lượt thể hiện đầy cảm xúc. Album được nam ca sĩ ấp ủ chuẩn bị kỹ lưỡng trong 3 năm trước khi ra mắt.

Theo VietNamNet


Dương Triệu Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.