Ngọc Sơn khóc lạc giọng vì tiếng hát của vận động viên điền kinh khiếm thị

Thí sinh đặc biệt là vận động viên điền kinh khiếm thị có giọng hát ngọt ngào khiến Ngọc Sơn khóc nức nở trong tập 4 "Thần tượng Bolero".

Thí sinh đặc biệt là vận động viên điền kinh khiếm thị có giọng hát ngọt ngào khiến Ngọc Sơn khóc nức nở trong tập 4 "Thần tượng Bolero".

Tuần này, Thần tượng Bolero đã chính thức quay trở lại với tập 4. Khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đến từ các thí sinh. Bộ ba HLV sẽ mang đến những tiếng cười vui nhộn bằng những màn tranh giành gay cấn nhân dịp đầu năm.

Trong tập này có sự tham gia của một thí sinh đặc biệt, cô gái khiếm thị mang tên Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm là vận động viên điền kinh nắm giữ rất nhiều huy chương, thành tích về thể thao.

Xuất hiện trên sân khấu Thần tượng Bolero, Quỳnh Trâm sẽ thể hiện ca khúc Hát nữa đi em, sở hữu chất giọng ngọt ngào với những câu luyến láy rất riêng sẽ chạm vào trái tim của người nghe. 

Ngọc Sơn khóc lạc giọng vì tiếng hát của vận động viên điền kinh khiếm thị-1

Sau khi thưởng thức phần thi của nữ vận động viên, HLV Ngọc Sơn yêu thích tới mức lên sân khấu song ca cùng Quỳnh Trâm. Nam HLV bật khóc nức nở khi thấy được hoàn cảnh và cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ của cô gái khiếm thị.

Ngọc Sơn khóc lạc giọng vì tiếng hát của vận động viên điền kinh khiếm thị-2Ngọc Sơn khóc lạc giọng vì tiếng hát của vận động viên điền kinh khiếm thị-3

Quang Lê và Ngọc Sơn còn dành điều đặc biệt để tặng cho Quỳnh Trâm như một món quà tinh thần trước hoàn cảnh của cô gái. Và liệu rằng, bằng chất giọng thiên phú của mình Quỳnh Trâm có thể chinh phục được HLV và trở thành một trong những chiến binh "làm nên chuyện" của mùa giải năm nay.

Chưa dừng lại đó, các thí sinh còn lại cũng là những màu sắc đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, cặp đôi Nhật Minh - Quang Long đang công tác tại đoàn Văn công Hải Phòng, chuyên biểu diễn phục vụ văn nghệ cho những người lính Hải quân sẽ là một ẩn số tiếp theo của tập 4. 

Ngọc Sơn khóc lạc giọng vì tiếng hát của vận động viên điền kinh khiếm thị-4

Ngọc Sơn khóc lạc giọng vì tiếng hát của vận động viên điền kinh khiếm thị-5

Tất cả sẽ cùng tạo nên một đêm thi mở màn đầu năm đặc sắc và tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 1/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.


Thần tượng bolero

Ngọc Sơn