Nhạc sĩ Nguyễn Cường: Ngọc Sơn xứng đáng danh hiệu vui "Giáo sư âm nhạc"!

Thứ hai, 21/08/2017 15:19
"Không nên ồn ào về cái danh hiệu vui này. Nếu trước đây chưa từng có thì bây giờ có...", nhạc sĩ Nguyễn Cường chia sẻ.

"Không nên ồn ào về cái danh hiệu vui này. Nếu trước đây chưa từng có thì bây giờ có...", nhạc sĩ Nguyễn Cường chia sẻ.

Trong đêm chúc mừng sinh nhật mẹ ruột (15/8), nam ca sĩ Ngọc Sơn  đã trao tặng lại cho bà một món quà đặc biệt, đó chính là tấm bằng khen của anh do Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam trao tặng.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường: Ngọc Sơn xứng đáng danh hiệu vui Giáo sư âm nhạc! - Ảnh 1.

Điều khiến giới truyền thông và khán giả chú ý là danh hiệu được ghi trong bằng khen gọi ca sĩ Ngọc Sơn và "Giáo sư âm nhạc". Điều này đã ngay lập tức gây ra nhiều phản hồi trái chiều trong dư luận.

Liên hệ với nhạc sĩ Phó Đức Phương về danh hiệu "Giáo sư âm nhạc" của ca sĩ Ngọc Sơn ông cho biết: "Trong lịch sử chưa từng có danh hiệu này. Ngọc Sơn làm sao có thể làm giáo sư được. Tôi không muốn bình luận thêm".

Nhạc sĩ Nguyễn Cường: Ngọc Sơn xứng đáng danh hiệu vui Giáo sư âm nhạc! - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường.

Còn nhạc sĩ Nguyễn Cường cho hay: "Đây không phải học hàm do nhà nước trao tặng nên nó chỉ là một danh hiệu vui mà anh em trong Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt tặng cho Ngọc Sơn.

Không nên ồn ào về cái danh hiệu vui này. Nếu trước đây chưa từng có thì bây giờ có. Ngọc Sơn có nhiều đóng góp cho âm nhạc Việt Nam, anh ấy xứng với danh hiệu này!".

Trả lời báo Thanh Niên, ông Phùng Huy Cẩn, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ VH-TT-DL cũng khẳng định không có chức danh "Giáo sư âm nhạc".

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet