Những lần sao Việt hủy show đột ngột chỉ vì hình ảnh trên poster không đúng

Đây cũng là một trong những yêu cầu khắt khe của nhiều sao Việt mỗi khi nhận show để chứng minh vị trí bản thân trong V-biz.

Đây cũng là một trong những yêu cầu khắt khe của nhiều sao Việt mỗi khi nhận show để chứng minh vị trí bản thân trong V-biz.

Chuyện sao Việt sẵn sàng hủy show phút chót đã không còn là chuyện lạ trong làng giải trí. Ngoài những lý do cá nhân thì cũng có nhiều trường hợp, nghệ sĩ hủy show vì hình ảnh in trên poster không đúng ý. Ngay cả việc sắp xếp tên nghệ sĩ trong danh sách biểu diễn không đúng thứ tự dựa trên tuổi đời, tuổi nghề cũng là một vấn đề lớn của nhiều ngôi sao có tiếng trong làng giải trí.

Dưới đây chính là những nghệ sĩ gây chú ý nhất khi sẵn sàng hủy show chỉ vì poster được in không đúng ý khiến công chúng bàn tán không ngớt và làm tốn nhiều giấy mực báo chí!

Mỹ Tâm

Ngày 29/12 vừa qua, Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lên trang Fanpage chính thức, cho biết sẽ không tham gia biểu diễn tại một sự kiện ở Phố đi bộ Hà Nội vào ngày 6/1/2018 sắp tới. Đáng nói, giữa thời điểm Mỹ Tâm công bố hủy show đã nảy sinh nhiều ồn ào xung quanh về tấm poster của chương trình này.


Mỹ Tâm đột ngột tuyên bố hủy show diễn đầu năm 2018 tại Hà Nội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm đột ngột tuyên bố hủy show diễn đầu năm 2018 tại Hà Nội.


Tấm poster in hình Sơn Tùng M-TP lớn nhất trong chương trình mà Mỹ Tâm tham gia được cho là nguyên nhân khiến "họa mi tóc nâu" bức xúc hủy show. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấm poster in hình Sơn Tùng M-TP lớn nhất trong chương trình mà Mỹ Tâm tham gia được cho là nguyên nhân khiến "họa mi tóc nâu" bức xúc hủy show.

Cụ thể, dàn nghệ sĩ sẽ biểu diễn được giới thiệu gồm Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Sơn Tùng... Tuy nhiên, hình ảnh của Sơn Tùng lại được in lớn hơn các ca sĩ khác và đặt ở vị trí trung tâm tấm poster. Đây cũng chính là điểm gây tranh cãi lớn, nhiều cư dân mạng cho rằng, vị trí đó phải dành cho Mỹ Tâm mới hợp lý vì cô có tuổi nghề va tuổi đời hơn hẳn Sơn Tùng. 

Do đó, việc Mỹ Tâm đột ngột hủy show đã vướng nhiều nghi vấn cho rằng tất cả nguyên nhân đều xuất phát từ tấm poster. Trước quá nhiều ồn ào từ khán giả, BTC chương trình đã lên tiếng cho biết: “Cảm ơn góp ý của bạn. Xin tiếp nhận ý kiến phản hồi từ bạn. Chúng tôi đang làm việc với bộ phận thiết kế và sẽ chỉnh lại hình ảnh sao cho phù hợp nhất. Cảm ơn bạn!”.


Tài khoản mạng xã hội từ BTC chương trình lên tiếng về sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản mạng xã hội từ BTC chương trình lên tiếng về sự việc.

Tuy nhiên, phía Mỹ Tâm vẫn chưa có bất cứ câu trả lời thêm về việc có tiếp tục biểu diễn trong chương trình đầu năm 2018 hay không.

Noo Phước Thịnh 

Tháng 5/2017, cả showbiz Việt "dậy sóng" trước thông tin Noo Phước Thịnh hủy show phút chót chỉ vì hình ảnh in trên poster nhỏ hơn nữ ca sĩ Đông Nhi. Mặc dù Noo Phước Thịnh lên tiếng phủ nhận điều này nhưng cũng khiến khán giả phải dành sự quan tâm lớn.

Cụ thể, theo như chia sẻ của một tài khoản trên mạng xã hội, Noo Phước Thịnh quyết định hủy show diễn tại công viên nước Đầm Sen, TP.HCM vào phút chót khiến BTC xoay sở không kịp. Trước sự việc gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh bản thân lẫn mối quan hệ với Đông Nhi, phía Noo Phước Thịnh gay gắt tuyên bố nếu ồn ào đi quá xa anh sẽ mời công an can thiệp.


Dòng trạng thái từ một tài khoản mạng xã hội tố Noo Phước Thịnh đột ngột hủy show vì hình ảnh trên poster nhỏ hơn Đông Nhi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái từ một tài khoản mạng xã hội tố Noo Phước Thịnh đột ngột hủy show vì hình ảnh trên poster nhỏ hơn Đông Nhi.


Hình ảnh chiếc poster trong show diễn có Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh chiếc poster trong show diễn có Noo Phước ThịnhĐông Nhi.

Đáng nói, lùm xùm này cũng khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng, đó chính là nguyên nhân làm tình bạn của Noo Phước ThịnhĐông Nhi rạn nứt. Về phía Đông Nhi, cô tuyệt nhiên giữ thái độ im lặng và không lên tiếng bất cứ điều gì về sự việc.


Hàng loạt nghi vấn tình bạn của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi rạn nứt cũng liên tục xuất hiện sau ồn ào này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt nghi vấn tình bạn của Noo Phước ThịnhĐông Nhi rạn nứt cũng liên tục xuất hiện sau ồn ào này.

Tuấn Hưng

Vào ngày 17/7/2015, nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ đăng đàn bức xúc vì không được chương trình Bài hát yêu thích tôn trọng. Theo đó, hình ảnh và tên Tuấn Hưng xếp sau nhiều ca sĩ trẻ khác trên vé mời của chương trình. Điều đáng nói hơn là Tuấn Hưng không chỉ dùng những lời lẽ bức xúc để chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, mà anh còn văng tục khá nặng nề.


Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ hình ảnh vé mời chương trình Bài hát yêu thích và tố BTC chương trình này không tôn trọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ hình ảnh vé mời chương trình Bài hát yêu thích và tố BTC chương trình này không tôn trọng.


Cận cảnh tấm vé mời có tên và hình Tuấn Hưng được in nhỏ hơn nhiều nghệ sĩ trẻ khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh tấm vé mời có tên và hình Tuấn Hưng được in nhỏ hơn nhiều nghệ sĩ trẻ khác.

Được biết, theo thể lệ của chương trình Bài hát yêu thích thì hàng tháng BTC đều chọn ra 9 ca khúc có lượng nghe cao trên website và được Hội đồng nghệ thuật bình chọn để biểu diễn trong liveshow. 

Ở trường hợp của Tuấn Hưng, theo BTC cung cấp thông tin và trên website của Bài hát yêu thích cũng công bố rõ ràng thì ca khúc Anh sẽ không đổi thay có tổng số điểm bình chọn xếp ở vị trí thứ 6 trên 9 bài hát được chọn trong tháng. Mà từ trước đến nay, khi xếp tên và hình ảnh ca sĩ trên poster, vé... BTC Bài hát yêu thích đều dựa theo thứ tự bình chọn. Điều này cũng được chú thích rõ trên vé. Chính vì thế, tên và hình ảnh của Tuấn Hưng bị xếp sau nhiều ca sĩ trẻ khác là theo đúng thể lệ.

Những lần sao Việt hủy show đột ngột chỉ vì hình ảnh trên poster không đúng ý - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mặc dù sự việc sau đó đã lắng xuống nhanh chóng nhưng cũng khiến hình ảnh Tuấn Hưng bị xấu đi khá nhiều vì tình cách quá bộc trực, thẳng thắn. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí miền Bắc như diva Mỹ Linh, MC Thùy Linh… cũng không hài lòng về thái độ của anh.

Theo Thethaovanhoa


Tuấn Hưng

Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.