Noo Phước Thịnh "chặt chém" thật đáo để trên ghế nóng "The Voice"!

Thứ tư, 08/03/2017 09:36
Là HLV nam duy nhất tại "The Voice - Giọng hát Việt 2017" nhưng Noo Phước Thịnh vẫn sẵn sàng chặt chém các "đối thủ" nữ để mang về những thí sinh ưng ý cho đội của mình.

Là HLV nam duy nhất tại "The Voice - Giọng hát Việt 2017" nhưng Noo Phước Thịnh vẫn sẵn sàng chặt chém các "đối thủ" nữ để mang về những thí sinh ưng ý cho đội của mình.

Noo Phước Thịnh là HLV nam duy nhất của "The Voice - Giọng hát Việt 2017". Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh sẽ "nhường nhịn" 3 HLV nữ trong cuộc chiến giành những thí sinh ưng ý về với đội của mình. Noo cũng chịu khó "chặt chém" lắm đấy nhé!

Hai HLV "đồng trang lứa" với Noo là Đông Nhi và Tóc Tiên có lẽ là 2 người bị nam ca sĩ "chặt chém" nhiều nhất. Khi Đông Nhi nói mình chân thành với thí sinh thì Noo ngay lập tức hỏi xoáy "Chân thành kiểu gì mà bấm sau?".


Còn Tóc Tiên nói mình đã "ăn ngủ" trong quá trình "phôi thai" bài hát thì cũng bị Noo bật lại vì không thuộc lời. Tóc Tiên giải thích mình quay ghế lại chậm vì nghe bằng con tim trước thì Noo liền đưa "chị Đại" Thu Minh vào "Thế chị Minh không nghe bằng con tim à?".

Noo Phước Thịnh chặt chém thật đáo để trên ghế nóng The Voice! - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh chặt chém thật đáo để trên ghế nóng The Voice! - Ảnh 3.

Ngay cả "chị Đại" Thu Minh cũng đôi lần bị Noo "vô tình chặt chém". Kiểu như "nếu là anh, anh sẽ chọn chị Thu Minh vì anh thích sự kỷ luật thép... Nhưng nếu anh đứng ở đó, vào vị trí của em, anh cũng sẽ thích anh".

Hay như lúc Thu Minh nói mình là người điềm đạm thì Noo cũng nhanh miệng đáp trả "Em thấy chị là người xắn tay, chuẩn bị giành thí sinh đầu tiên".


Theo Trí thức trẻ


Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet