Phạm Quỳnh Anh xin lỗi khán giả vì mất giọng khi đang hát

Show diễn mới đây của Phạm Quỳnh Anh đã không được hoàn thiện khi cô mất giọng.

Phạm Quỳnh Anh xin lỗi khán giả vì mất giọng khi đang hát-1

Tối 13/11, Phạm Quỳnh Anh có show diễn tại TP.HCM. Sau khi show diễn kết thúc, Phạm Quỳnh Anh đăng tải video xin lỗi khán giả, để lộ tình trạng giọng hát không ổn định khiến dân tình không khỏi lo lắng. Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh giọng đã khản đặc, không thể nói rõ lời.

Đây là show diễn đầu tiên Phạm Quỳnh Anh đi diễn trở lại sau sinh. Ngay tại sân khấu, Phạm Quỳnh Anh cũng đã nói trước về tình trạng không ổn định của giọng hát, cô hỏi khán giả rằng cô hát có ổn không khi giọng yếu có nguy cơ mất giọng. Sự cố về giọng hát đã khiến cho đêm diễn trở lại của Phạm Quỳnh Anh không suôn sẻ.

Phạm Quỳnh Anh xin lỗi khán giả vì mất giọng khi đang hát-2

Trong clip chia sẻ sau đêm diễn, Phạm Quỳnh Anh rưng rưng bật khóc vì buồn. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả vì trải nghiệm không trọn vẹn. Khán giả ai nấy đều rất thông cảm và lo lắng cho Phạm Quỳnh Anh.

Một số bình luận của netizen:

- Chị bị mất giọng mà sao vẫn cố đi hát nhỉ?

- Thương chị quá. Giữ sức khỏe chị nha.

- Còn đâu giọng hát "Bụi Bay Vào Mắt" nữa.

- Sau sinh sức khỏe không ổn định, mong chị giữ sức.

 Theo  PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/pham-quynh-anh-xin-loi-khan-gia-vi-mat-giong-khi-dang-hat-20221114082817157.htm

Phạm Quỳnh Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.