Cực căng: Rapper nước ngoài vào tận clip của Rap Việt ẩn ý chuyện đạo nhái!

Tiết mục của Dlow - thí sinh xuất hiện trong tập 5 Rap Việt mùa 2 hiện đang nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Sau khi tập 5 Rap Việt mùa 2 lên sóng, bên cạnh những lời khen, phần thi của Dlow bị các một bộ phận rap fan tố là "đạo nhái" với sản phẩm của Vin Jay - một rapper người nước ngoài. Theo đó, dân tình tìm ra câu rap trong phần thi của anh chàng: "Everybody rap like that. Everybody wanna make a track like that" y đúc lời trong bản rap Mumble Rapper Vs Lyricist của Vin Jay. Trùng hợp, cả hai đều có phần "bắn fast flow" ngay sau câu rap này.

Cực căng: Rapper nước ngoài vào tận clip của Rap Việt ẩn ý chuyện đạo nhái!-1
Dlow được fan Rap Việt đánh giá cao sau phần thi bùng nổ ở tập 5

Tuy nhiên, lyric và flow của Dlow được cho là "sao y bản chính" của Vin Jay

Mới đây, Vin Jay đã đích thân vào video phần thi của Dlow để lại bình luận gây chú ý: "The flow and lyrics at 1:11 sound REALLY familiar" (tạm dịch: Flow và lời ở phút 1:11 thật sự nghe rất quen). Netizen lập tức suy đoán chắc hẳn nam rapper người nước ngoài đang ẩn ý chuyện câu từ trong phần thi của Dlow giống y đúc sản phẩm âm nhạc của mình.

Cực căng: Rapper nước ngoài vào tận clip của Rap Việt ẩn ý chuyện đạo nhái!-2Cực căng: Rapper nước ngoài vào tận clip của Rap Việt ẩn ý chuyện đạo nhái!-3

Bình luận gây chú ý của Vin Jay ngay dưới video phần thi của Dlow trên YouTube

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/cuc-cang-rapper-nuoc-ngoai-vao-tan-clip-cua-rap-viet-an-y-chuyen-dao-nhai-161212011071055830.htm

Rap Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.