Sau Sơn Tùng, đến lượt Noo Phước Thịnh lộ ảnh "dày son phấn" chẳng kém các đàn chị

Ngồi cạnh nhau, trông Noo Phước Thịnh "xinh" chẳng kém gì Hà Hồ hay Thanh Hằng. Hóa ra là do anh chàng bị trang điểm quá tay...

Ngồi cạnh nhau, trông Noo Phước Thịnh "xinh" chẳng kém gì Hà Hồ hay Thanh Hằng. Hóa ra là do anh chàng bị trang điểm quá tay...

Đã là một ngôi sao thì làm quen với son phấn là lẽ thường tình. Nếu như trước kia công chúng còn khá lạ lẫm khi biết việc các sao nam trang điểm thì nay, họ coi đó là điều tất yếu nhằm phục vụ cho ánh đèn sân khấu.

Nhắc đến các mỹ nam ưa son phấn thì không thể không kể đến Sơn Tùng. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh có vẻ cũng chẳng kém cạnh khi trong một sự kiện gần đây, anh chàng đến góp mặt với một diện mạo "xinh" chẳng kém gì các đàn chị như Thanh Hằng hay Hà Hồ.

Sau Sơn Tùng, đến lượt Noo Phước Thịnh lộ ảnh dày son phấn chẳng kém các đàn chị - Ảnh 1.

Chẳng cần phải quá am hiểu về trang điểm thì người nhìn cũng có thể thấy được những dấu vết son phấn rõ nét trên khuôn mặt điển trai của Noo Phước Thịnh: từ phấn mắt, kẻ lông mày, đánh high-light và cả son bóng. Kiểu tóc mái lệch lại bồng khiến hình ảnh của anh chàng càng thêm điệu đà.

Sau Sơn Tùng, đến lượt Noo Phước Thịnh lộ ảnh dày son phấn chẳng kém các đàn chị - Ảnh 2.

Đặc biệt, khi ngồi cạnh Thanh Hằng và Hà Hồ thì dễ nhận thấy rằng, Noo Phước Thịnh có hàng lông mày còn đậm và sắc hơn cả hai đàn chị.

Đây không phải lần đầu tiên Noo Phước Thịnh "quá đà" với son phấn. Trước đây, có nhiều hình ảnh là minh chứng cho thấy anh chàng luôn cần trang điểm để có hình ảnh hoàn hảo nhất trong mắt người hâm mộ:

Sau Sơn Tùng, đến lượt Noo Phước Thịnh lộ ảnh dày son phấn chẳng kém các đàn chị - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh vốn sở hữu diện mạo điển trai nhưng hơi kém sắc, thế nên phải cậy nhờ son phấn để rạng ngời hơn.

Sau Sơn Tùng, đến lượt Noo Phước Thịnh lộ ảnh dày son phấn chẳng kém các đàn chị - Ảnh 4.

Có điều là không ít lần chàng hoàng tử của Vbiz để lộ diện mạo nhẵn nhụi quá đà, đôi môi bóng lưỡng, dẫn đến việc sụt giảm độ nam tính.

Sau Sơn Tùng, đến lượt Noo Phước Thịnh lộ ảnh dày son phấn chẳng kém các đàn chị - Ảnh 5.

Nhiều ý kiến còn cho rằng Noo Phước Thịnh "yêu" son phấn chẳng kém bất kỳ nữ nghệ sĩ nào trong Vbiz.

Theo Trí Thức Trẻ

Noo Phước Thịnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.