Soi phần lời ca khúc "Hãy trao cho anh", dân mạng phát hiện ra một điểm khác với những sáng tác trước

Chính lí do này càng làm cho ca khúc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng thêm phần đặc biệt!

Chính lí do này càng làm cho ca khúc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng thêm phần đặc biệt!

MV "Hãy trao cho anh" vừa ra mắt đã xô đổ hàng loạt kỉ lục của Vpop, "đường đường chính chính" đối đầu với các MV Kpop và US-UK. Quả thật, nhìn những thông số tăng tiến từng giờ, từng phút, chúng ta mới thấy được sức lan tỏa khủng khiếp trong lần comeback này của Sơn Tùng là lớn đến mức nào. Bên cạnh đó, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện: ca khúc "Hãy trao cho anh" là ca khúc đặc biệt nhất từ trước đến nay của Sơn Tùng! 

Chắc hẳn các Sky "cứng cựa" của Sơn Tùng M-TP đều biết anh chàng còn có một biệt danh là "Hoàng tử Mưa", cái tên này được nam ca sĩ đặt công khai trong phần biệt danh ở Facebook cá nhân. Lí d khá dễ hiểu: tất cả các ca khúc của Sơn Tùng đều có ít nhất một chữ "mưa" xuất hiện bên trong đó.

Soi phần lời ca khúc Hãy trao cho anh, dân mạng phát hiện ra một điểm khác với những sáng tác trước-1

"Chạy ngay đi": "MƯA lặng thầm đường vắng chiều nay".

Soi phần lời ca khúc Hãy trao cho anh, dân mạng phát hiện ra một điểm khác với những sáng tác trước-2

"Nơi này có anh": "Hạ lưu giữ ngày MƯA ngọt ngào nên thơ"

Soi phần lời ca khúc Hãy trao cho anh, dân mạng phát hiện ra một điểm khác với những sáng tác trước-3

"Lạc trôi": "MƯA bụi vương trên làn mi mắt - Ngày chia lìa hoa rơi buồn hiu hắt"

Soi phần lời ca khúc Hãy trao cho anh, dân mạng phát hiện ra một điểm khác với những sáng tác trước-4

"Chúng ta không thuộc về nhau": "Giấc mơ không là của nhau - Xóa câu ca buồn chiều MƯA"

Soi phần lời ca khúc Hãy trao cho anh, dân mạng phát hiện ra một điểm khác với những sáng tác trước-5

Thậm chí, với "Em của ngày hôm qua", ca khúc đưa tên tuổi Sơn Tùng tỏa sáng, cũng có: "Em biết rằng cơn MƯA qua đâu có che lấp được nụ cười đau thương kia"

Ngoài ra các ca khúc khát của nam ca sĩ như: "Cơn mưa ngang qua", "Thái Bình mồ hôi rơi", "Remember Me", "Như ngày hôm qua", "Không phải dạng vừa đâu", "Nắng ấm xa dần", "Chắc ai đó sẽ về"... tất cả dù khác nhau về giai điệu, tiết tấu, thể loại nhạc, lời hát, nhưng đều có ít nhất một chữ "Mưa" trong bài hát.

Chỉ duy nhất ca khúc "Hãy trao cho anh", khán giả có tìm "đỏ mắt" cũng không thấy bất kì chữ "Mưa" nào trong ca từ. Thậm chí cả phần rap của Snoop Dogg cũng không thấy "rain" hay "mưa" nào xuất hiện. Đây là một điều vô cùng lí thú, khiến cộng đồng người hâm mộ càng xem "Hãy trao cho anh" là một ca khúc đặc biệt: đây chính là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng không có chữ "Mưa" trong lời bài hát. 

Đây là một điều vô cùng ý nghĩa, khiến cho Sky được dịp đồn đoán xa gần, thậm chí một số khán giả đã khẳng định: "Đây là một chương mới hoàn toàn, không còn là "Hoàng tử mưa" nữa, mà giờ đây là Sơn Tùng - "Good Boy" cơ!"

Soi phần lời ca khúc Hãy trao cho anh, dân mạng phát hiện ra một điểm khác với những sáng tác trước-6

"Hãy trao cho anh": ca khúc duy nhất không có chữ "Mưa" trong lời bài hát.

Ca khúc đã cán mốc hơn 1 triệu lượt thích sau 2 tiếng 50 phút, trở thành MV Vpop đạt 1 triệu likes nhanh nhất trong lịch sử. Còn những thành tích nào khác đang chờ Sơn Tùng và người hâm mộ trong thời gian tới?

Theo Trí thức trẻ


Hãy trao cho anh

Sơn Tùng