Thí sinh đẹp chuẩn soái ca nhưng sở hữu giọng hát thảm họa

Thí sinh Đăng Khoa nhờ ngoại hình đẹp chuẩn soái ca đã "dụ dỗ" hai đội chơi tin rằng mình hát hay.

Thí sinh Đăng Khoa nhờ ngoại hình đẹp chuẩn soái ca đã "dụ dỗ" hai đội chơi tin rằng mình hát hay.

Trong tập 4 Giọng ải giọng ai được phát sóng tối 28/10, Trấn Thành và Trường Giang bất ngờ gặp phải thí sinh “người quen” là con trai của bà chủ quán cơm mà họ hay tới ăn. Tuy nhiên, trái ngược với ngoại hình “soái ca”, thí sinh này khiến cả hai cây hài cũng như 4 thành viên còn lại của ban bình luận phải hốt hoảng vì sở hữu giọng ca thảm họa.

Trong vòng thi đầu tiên Hóa thân, anh ẩn mình dưới vỏ bọc là quản lý trạm dừng chân. Với vẻ đẹp trai, anh lập tức chinh phục cả hai đội chơi tin rằng mình là người hát hay. Thu Trang và Gin Tuấn Kiệt chia sẻ quan điểm “Đẹp là được”, còn Anh Tú cũng cho rằng nam thí sinh hát được bởi mở khẩu hình khá chuẩn.

Thi sinh dep chuan soai ca nhung so huu giong hat tham hoa hinh anh 1
Thí sinh số 2 nhờ ngoại hình đẹp chuẩn soái ca lập tức thuyết phục hai đội chơi tin rằng mình hát hay.

Đến vòng 2 Siêu diễn, anh hát nhép bài hit Người ta nói của Ưng Hoàng Phúc một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, Trấn Thành bắt đầu tỏ vẻ nghi ngờ anh chàng có vẻ là người thích thể hiện nhưng lại cố tình giấu mình.

Hai nam diễn viên của Gia đình là số 1 cũng đồng ý với nhận định đó và cho rằng cách anh chàng nhép phù hợp với hình ảnh đẹp của một ca sĩ khi quay MV. Thậm chí, Anh Tú với kinh nghiệm làm ca sĩ cũng đoán anh chàng hát không hay vì nhép không ra hơi.

Dù bắt đầu bị nghi ngờ, nhưng giọng ca bí ẩn này vẫn tiếp tục "vượt ải”, không bị chọn là người hát dở. Anh trở thành 1 trong 3 thí sinh an toàn bước vào vòng cuối Lộ diện.

Sau khi thể hiện tài lẻ catwalk, con trai bà chủ quán cơm được đội của Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Gin Tuấn Kiệt đặt niềm tin chọn là người hát hay. Bước lên sân khấu với thái độ đầy tự tin, tuy nhiên khi cất giọng thể hiện ca khúc Không thể yêu ai được nữa cùng Gin Tuấn Kiệt, thí sinh khiến mọi người hoàn toàn ngã gục vì không cách nào vào đúng nhịp, tông cũng bị lệch.

Thi sinh dep chuan soai ca nhung so huu giong hat tham hoa hinh anh 2
Tuy nhiên, khi cất giọng hát, anh chàng khiến Gin Tuấn Kiệt lập tức ngồi gục xuống đất vì quá thất vọng.

Sau cùng, anh giới thiệu mình tên Đăng Khoa, con trai người chủ quán cơm mà Trấn Thành, Trường Giang quý mến gọi là “Chị Hai”. Dù là người quen nhưng cả hai cũng thú nhận rằng chỉ biết Đăng Khoa diễn hay, không hề biết hát dở.

Trong khi đó, đội của Trấn Thành, Thu Trang và Anh Tú chọn đúng thí sinh có giọng hát hay và giành chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng.

Gin Tuấn Kiệt ngậm ngùi ra về tay trắng tuy nhiên anh chàng đã được “cười thả ga” với màn song ca cùng giọng ca thảm họa.

Theo Zing

Trấn Thành

Trường Giang

giọng ải giọng ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.