Thu Minh cười mãn nguyện khi Ali Hoàng Dương trở thành Quán quân 'The Voice 2017'

Bình luận0

Không nằm ngoài dự đoán, Ali Hoàng Dương đã chính thức trở thành Quán quân "Giọng hát Việt 21017".

Không nằm ngoài dự đoán, Ali Hoàng Dương đã chính thức trở thành Quán quân "Giọng hát Việt 21017".

Tối 4/6, đêm Chung kết The Voice 2017 diễn ra với những màn trình diễn công phu của các thí sinh và huấn luyện viên. Năm nay là một năm nhiều thay đổi của Giọng hát Việt khi dàn giám khảo được trẻ hóa gây nên nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, một số hiện tượng như Tùng Anh, Han Sara, Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ... cũng đã thành công khiến khán giả nhớ đến mình.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 1.

Bốn HLV quyền lực của "The Voice" năm nay: Đông Nhi - Noo Phước Thịnh - Thu Minh - Tóc Tiên

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 2.

Các HLV và thí sinh cùng trình bày ca khúc "Ngôi sao cô đơn"

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 3.

2 MC của chương trình Quỳnh Chi - Nguyên Khang

Cuối cùng, chiến thắng chung cuộc thuộc về chàng trai Ali Hoàng Dương đội Thu Minh với 33,91% số lượt bình chọn. Có lẽ đây là kết quả đã được đoán biết trước từ vòng... giấu mặt khi cả 4 HLV đều quay ghế lại và tranh giành quyết liệt khi Ali Hoàng Dương cất tiếng hát. Anh chàng luôn được HLV Thu Minh coi như át chủ bài trong đội của mình.

Công bằng mà nói, Ali Hoàng Dương quả thực là một thí sinh khá toàn diện và chạm tới ngưỡng chuyên nghiệp gần nhất so với các thí sinh khác.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 4.

Ali Hoàng Dương, thí sinh đội Thu Minh là người được đánh giá khá toàn diện với các kỹ năng như hát, nhảy, trình diễn. Trong đêm chung kết, Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc được sáng tác riêng từ chính Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh mang tên "Trắng đen".

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 5.

Ali Hoàng Dương cùng HLV Thu Minh cùng trình bày bản mash up "Yêu mình anh - Đừng yêu", đây đều là hai ca khúc hit của Thu Minh.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 6.

Thậm chí, Ali Hoàng Dương và các thí sinh khác cũng như khán giả không hề cảm thấy bất ngờ khi tên của anh được xướng lên là người chiến thắng.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 7.

Anh chàng và vị HLV của mình hạnh phúc mừng chiến thắng

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 8.

Mở đầu chương trình, cậu bé nhỏ tuổi nhất cuộc thi, thí sinh của đội Noo Phước Thịnh Ngô Anh Đạt đã thể hiện ca khúc "Hương Ngọc Lan". Ngô Anh Đạt là người được bình chọn cao nhất và nhận được chiếc vé quay trở lại trận chung kết. Một lần nữa Anh Đạt chứng minh mình là một thí sinh mạnh của chương trình với phần trình diễn rất thuyết phục một ca khúc đã từng là hit lớn của diva Mỹ Linh.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 9.

Thuuờng xuyên bị nhận xét là ngoại hình quá xinh đẹp đến mức lấn át cả giọng hát, trong đêm chung kết Hiền Hồ quyết tâm mặc áo bà ba đi chân đất lên sân khấu.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 10.

Sau đó, cô thay đổi hình tượng 180 độ trở nên sang chảnh quyến rũ dù chỉ với áo sơ mi trắng. Hiền Hồ thể hiện ca khúc mới "Đời" với phần lời rất cảm động.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 11.

Hiền Mai xuất hiện xinh đẹp, đầy nữ tính trong đêm chung kết. Cô mang đến một màn trình diễn đầy nội lực trong ca khúc "Never give up". Hiền Mai là thí sinh nhận được nhiều sự bình chọn cao nhất trong đội Noo Phước Thịnh.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 12.

Anh Tú của đội Đông Nhi cũng thể hiện một ca khúc mới "Tình nhân hay người dưng". Anh chàng mang đến một phần trình diễn khá chuyên nghiệp.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 13.

Trong phần 2 của chương trình, các thí sinh sẽ trình bày một ca khúc cùng với huấn luyện viên của mình. Anh chàng Anh Tú cùng Đông Nhi hát đối qua nhau qua một tấm màn và trình bày ca khúc đầy cảm xúc "Sẽ không quay về".

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 14.

Hiền Hồ và Tóc Tiên giống như chị em sinh đôi trong bộ trang phục giống nhau. Hai cô gái khuấy động sân khấu với ca khúc "Hôn". Với cuộc thi này Tóc Tiên đã tìm cho mình được một thí sinh có chất giọng tốt, ngoại hình đẹp không khác gì mình. Dù không đoạt giải Quán quân song Hiền Hồ là một trong những thí sinh được chú ý nhất.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 15.

Vì còn 2 thí sinh nên 3 thầy trò Noo Phước Thịnh cùng Anh Đạt và Hiền Mai thể hiện ca khúc "Một mình" thành một bản tam ca. Giọng hát đầy cảm xúc của 3 ca sĩ đã đem đến cho ca khúc nổi tiếng này một chiếc áo mới.

Học trò Thu Minh không hề bất ngờ khi mình giành được Quán quân The Voice 2017 - Ảnh 16.

Thu Minh "tranh thủ" mang ca khúc mới của mình lên sân khấu Chung kết "The Voice" làm khán giả ngạc nhiên. Phần kết bằng giọng hát đầy nội lực của cô đã khép lại một mùa "The Voice" nhiều tranh cãi nhưng cũng không ít mới mẻ.

Theo Trí thức trẻ


Thu Minh

The Voice 2017

Bình luận(0)