Tóc Tiên gây chú ý với hình ảnh trọc đầu

Tóc Tiên trông đầy khác lạ với hình tượng ma-nơ-canh trọc đầu trong MV "Hôm nay tôi cô đơn quá".

Tóc Tiên trông đầy khác lạ với hình tượng ma-nơ-canh trọc đầu trong MV "Hôm nay tôi cô đơn quá".

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, ca sĩ Tóc Tiên vừa chính thức trình làng music video mới mang tên "Hôm nay tôi cô đơn quá".Ca khúc chủ đề của sản phẩm là là một bản Alternative Pop có giai điệu cực kỳ bắt tai và là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền dành riêng cho Tóc Tiên. Ngoài ca khúc ưng ý, nữ ca sĩ xinh đẹp còn được Producer trẻ Nguyễn Bảo hỗ trợ thực hiện bản hòa âm phối khí cực chất.

Tóc Tiên gây chú ý với hình ảnh trọc đầu - Ảnh 1.

Hình tượng trọc đầu đầy lạ lẫm của Tóc Tiên trong sản phẩm mới.

Với MV "Hôm nay tôi cô đơn quá", Tóc Tiên sẽ hóa thân thành một cô nàng ma-nơ-canh bỏ việc, cầm những chiếc đèn đi lang thang khắp nơi trong thành phố. Vì tạo hình khác lạ, nữ ca sĩ đã diện đến 7 bộ trang phục của các NTK: Công Trí, My Dupz, Casadei, Nguyễn Minh Công, Đắc Thắng... trong MV

Thú vị nhất trong sản phẩm chính là hình ảnh Tóc Tiên quay trở về xưởng ma-nơ-canh, gỡ mái tóc giả ra để lộ đầu trọc. Để có thể hoàn chỉnh kiểu đầu đậm chất "nguyên thủy", Tóc Tiên đã phải ngồi hơn 3 tiếng đồng hồ để ê-kíp ép tóc, bịt kín toàn phần đầu và trang điểm theo đúng tone màu da.

Từ sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng từ hình ảnh đến nội dung, Tóc Tiên muốn gửi gắm khán giả thông điệp: Trong cuộc đời này, ai rồi cũng sẽ có những lúc cô đơn, lạc lõng, mất phương hướng một như một ma-nơ-canh bước đi vô định trong đêm tối.

Tóc Tiên gây chú ý với hình ảnh trọc đầu - Ảnh 2.

Tóc Tiên đầu tư khá nhiều trang phục cho MV "Hôm nay tôi cô đơn quá".

Tuy nhiên, đó là một điều hết sức bình thường, hãy xem nhẹ sự cô đơn và tận hưởng nó như cô ma-nơ-canh trong bài hát. Đó cũng là lý do tại sao dù hát về sự cô đơn và nỗi buồn nhưng tinh thần của bài hát này lại rất vui tươi, tưng tửng.

Tóc Tiên gây chú ý với hình ảnh trọc đầu - Ảnh 3.

Tóc Tiên gây chú ý với hình ảnh trọc đầu - Ảnh 4.

Tóc Tiên gây chú ý với hình ảnh trọc đầu - Ảnh 5.
Tóc Tiên gây chú ý với hình ảnh trọc đầu - Ảnh 6.

Một số hình ảnh mới của Tóc Tiên trong sản phẩm vừa trình làng.

Theo Thời đại


Tóc Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.