Tổn thương vì bị chê béo, Hoà Minzy tuyên bố đóng trang cá nhân

Hòa Minzy cho biết, cô muốn giảm cân để xinh đẹp hơn, tuy nhiên mọi việc phải từ từ, không thể ngay được.

Hòa Minzy cho biết, cô muốn giảm cân để xinh đẹp hơn, tuy nhiên mọi việc phải từ từ, không thể ngay được.

Mới đây, Hòa Minzy gây bất ngờ khi tuyên bố đóng cửa trang cá nhân và sẽ không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào. Lý do là cô bị nhiều người chê béo khi đăng ảnh. Điều này khiến cô tổn thương và cảm thấy không tự tin như trước. Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô đã cố gắng giảm cân, tuy nhiên, không thể một sớm một chiều có được vóc dáng như mơ ước. Do đó, tốt nhất là ngừng đăng hình ảnh để mọi người không còn thấy cô mập nữa.

ton thuong vi bi che beo, hoa minzy tuyen bo dong trang ca nhan - 1

ton thuong vi bi che beo, hoa minzy tuyen bo dong trang ca nhan - 2

Hòa Minzy bị chê mập khi mặc đồ bó sát trong những lần xuất hiện gần đây

Hòa Minzy viết: “Mấy ngày nay mình không dám ăn gì, chỉ ăn rau bữa trưa, sáng tối không ăn, không ăn cơm hay tinh bột, chất béo. Mình đang rất cố gắng để có thể đẹp nhất khi lên hình . Nhưng cái gì cũng từ từ. Mình cũng phải có sức làm việc. Bên ngoài nhìn ai cũng khen và bảo giữ như vậy đừng giảm nữa, nhưng không hiểu vì sao khi lên hình vẫn béo. Và mình tự có ý thức cần tiếp tục thay đổi.

Mình nhắc lại là mình rất có ý thức vấn đề này và mình vẫn đang cố gắng giảm. Tính mình ghét nhất cảm giác bị nhắc đi nhắc lại 1 vấn đề. Nên Mình sẽ không up ảnh nữa. Đến khi nào ốm nhom ốm nhang lên hình thật đẹp. Các bạn sẽ tự thấy ảnh trên báo thôi. Lúc ấy không ai được nói chị gầy quá tăng cân đi chị nhé. Vậy nhé! Tạm thời ngưng update hình ảnh trên facebook và mạng xã hội khác.”

Sau khi Hòa Minzy thừa nhận ngầm chuyện chia tay bạn trai, cô cho biết đã tăng khoảng 10kg, chính vì thế, nữ ca sĩ khi mặc đồ bó thường lộ khuyết điểm.

ton thuong vi bi che beo, hoa minzy tuyen bo dong trang ca nhan - 3


Theo Khám Phá


Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.