Trần Mạnh Tuấn chơi saxophone khi được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cố gắng thổi vài nốt nhạc khi Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tới thăm.

Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ với VietNamNet niềm vui khi nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hồi phục một cách kỳ diệu. Anh đã rất xúc động và cố gắng thổi vài nốt khi Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm và động viên mình cố gắng điều trị.

Trần Mạnh Tuấn chơi saxophone khi được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm-1
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và động viên nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

"Dù tình hình tiến triển khá tốt nhưng hiện tại nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn tiếp tục quá trình điều trị tại bệnh viện. Với chủ trương không để ai bị bỏ lại phía sau, dù bệnh viện đang cố gắng chữa trị cho nhiều bệnh nhân Covid-19 nhưng những bệnh nhân bị bệnh nặng khác chúng tôi đều cố gắng cứu chữa hết mình. Trần Mạnh Tuấn chỉ là một trong số những bệnh nhân như thế", Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết. 

Trần Mạnh Tuấn là một trong những nghệ sĩ tích cực biểu diễn động viện tinh thần các bệnh nhân nhiễm Covid-19. Tối 17/8, anh nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ, vỡ mạch máu não. Đã có lúc tình trạng bệnh của anh rất nghiêm trọng, nhưng gần đây anh đang dần hồi phục. Hiện tại anh vẫn được điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Theo VietNamNet


Trần Mạnh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.