Trấn Thành bị tlinh ám chỉ thiếu tinh tế trên sóng trực tiếp, cuộc nói chuyện sống sượng nhất lễ trao giải Rap Việt mùa 2!

Cuộc nói chuyện giữa Trấn Thành và tlinh trên sóng trực tiếp của Rap Việt khiến netizen đặc biệt chú ý.

Tối 26/1, đêm Chung kết và trao giả Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng. tlinh là một trong những khách mời đến góp giọng trước khi Quán quân mùa 2 đã xướng tên tại sự kiện quan trọng lần này. Trở về "mái nhà" xưa, tlinh hoàn toàn "lột xác", được khen ngợi trở thành xinh đẹp hơn. Đáng chú ý, cuộc phỏng vấn giữa MC Trấn Thành và tlinh đã trôi qua một cách... "sượng trân".

Trấn Thành bị tlinh ám chỉ thiếu tinh tế trên sóng trực tiếp, cuộc nói chuyện sống sượng nhất lễ trao giải Rap Việt mùa 2!-1

Nghe tlinh trình diễn tiết mục Gái Độc Thân, Trấn Thành bỗng dưng đặt câu hỏi: "Không biết em có đang độc thân không?". Thắc mắc từ nam MC khiến tlinh đơ mất vài giây và thẳng thắn: "Anh có thể nào đặt một câu hỏi khác tinh tế hơn được không?". Ai cũng biết cô nàng vừa chia tay MCK nhưng giờ mối quan hệ yêu đương thế nào có lẽ tlinh chẳng muốn lên tiếng.

Trấn Thành bị tlinh ám chỉ thiếu tinh tế trên sóng trực tiếp, cuộc nói chuyện sống sượng nhất lễ trao giải Rap Việt mùa 2!-2

Phần giao lưu giữa Trấn Thành và tlinh gây chú ý

Ngay sau đó, Trấn Thành đã đổi câu hỏi nói về những điều mà tlinh gặt hái được sau mùa 1 cũng như bí quyết trở thành nghệ sĩ độc lập như hiện nay, thế nhưng học trò Suboi tỏ ra lúng túng không thể đưa ra câu trả lời. Nữ rapper cho biết vì bị hỏi khá bất ngờ nên không thể đưa ra một câu trả lời trọn vẹn.

Trấn Thành bị tlinh ám chỉ thiếu tinh tế trên sóng trực tiếp, cuộc nói chuyện sống sượng nhất lễ trao giải Rap Việt mùa 2!-3

tlinh tỏ ra lúng túng với những câu hỏi từ Trấn Thành

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tran-thanh-bi-tlinh-am-chi-thieu-tinh-te-tren-song-truc-tiep-cuoc-noi-chuyen-song-suong-nhat-le-trao-giai-rap-viet-mua-2-161222601223759389.htm

Rap Việt

Trấn Thành


Diễn xuất của Lan Phương ở 'Thương ngày nắng về' khiến khán giả khóc nghẹn
"Lan Phương diễn rất đỉnh, dù là Lan Phương hay Vân Khánh thì tôi cũng rất thương và đồng cảm với nhân vật của chị”, khán giả dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Lan Phương khi lột tả thành công sự đau đớn vô cùng tận của nhân vật Vân Khánh (Thương ngày nắng về).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.