Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến trường quay khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng

Trấn Thành cầm từng cọc tiền dày cộp khi đi quay chương trình Hát mãi ước mơ để tặng cho những hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trấn Thành cầm từng cọc tiền dày cộp khi đi quay chương trình Hát mãi ước mơ để tặng cho những hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, một clip quay lại cảnh hậu trường chương trình Hát mãi ước mơ tập 5 đã được phát trên kênh Youtube của chương trình. Đây là những cảnh không được lên sóng truyền hình.

Trấn Thành"Séc là dành cho những người hứa mà quỵt"

Trong clip hậu trường là cảnh Trấn Thành, Võ Hạ Trâm và Nguyễn Hồng Phước đang tặng tiền trực tiếp ngay trên sân khấu cho những hoàn cảnh khó khăn của chương trình.

Thông thường các khách mời và giám khảo khác sau khi thông báo tặng tiền sẽ gửi séc hoặc chuyển khoản sau cho nhân vật, thì riêng Trấn Thành lại sẵn sàng đưa luôn tiền mặt.

Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến trường quay khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng-1

Cụ thể, khi Trấn Thành rút túi để lấy 5 triệu tặng cho chị Ngô Thị Thừa, Võ Hạ Trâm có hỏi: "Anh không cầm séc mà cầm tiền mặt luôn hả?".

Trấn Thành trả lời một cách đầy ẩn ý: "Séc là dành cho những người hứa mà quỵt, còn tôi có tiền mặt thì tại sao không đưa luôn tiền mặt".

Không những vậy, Trấn Thành còn có sẵn rất nhiều tiền mặt để cho Võ Hạ Trâm mượn. Sau tập 5, Võ Hạ Trâm nợ Trấn Thành tới 25 triệu nhưng lại nhớ nhầm thành 20 triệu. Cô nói: "Em nợ anh 20 triệu rồi đó".

Trấn Thành giật mình nhắc: "25 triệu nha mày, nãy giờ mày vay 15 triệu, rồi 5 triệu, với 5 triệu nữa".

Võ Hạ Trâm ớ người nhớ ra: "Ờ, đúng rồi".

Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến trường quay khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng-2

Trấn Thành thốt lên: "Trời ơi, con quỷ". Võ Hạ Trâm ngượng ngùng nói: "Nói lộn thôi, làm gì ghê dữ vậy".

Trấn Thành đem cả ba lô tiền đi quay để từ thiện

Sau chị Ngô Thị Thừa, Trấn Thành và Võ Hạ Trâm, Nguyễn Hồng Phước lại tiếp tục tặng tiền giúp đỡ anh Phạm Út. Theo đó, Trấn Thành tặng anh Út 10 triệu, Võ Hạ Trâm tặng 5 triệu, còn Sam tặng 2 triệu, Nguyễn Hồng Phước tặng 3 triệu.

Võ Hạ Trâm vì không mang tiền mặt theo nên hỏi vay Trấn Thành 5 triệu. Cô nói: "Anh Thành ơi, anh cứ nghe tiếng em là anh lấy tiền ra trả giúp em".

Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến trường quay khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng-3

Trấn Thành lườm Võ Hạ Trâm và nói: "Sao tôi giống ngân hàng quá vậy". Sau đó, anh không ngần ngại móc túi ra lấy tiền đưa cho Võ Hạ Trâm.

Sam thấy vậy liền nhắc Nguyễn Hồng Phước: "Anh Nguyễn Hồng Phước có mượn tiền thì mượn luôn anh Thành đi".

Nguyễn Hồng Phước ngạc nhiên hỏi: "Ủa, mượn tiền tức là lấy luôn tiền mặt của anh Trấn Thành hả?".

Võ Hạ Trâm giải thích: "Ý là mình mượn anh Thành, anh ấy sẽ cho mình mượn trực tiếp rồi về mình chuyển khoản cho anh ấy. Trấn Thành là ngân hàng cho vay nặng lãi". Nói rồi cô quay sang nhắc Trấn Thành: "Có 5 triệu, sao anh đếm lâu thế".

Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến trường quay khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng-4

Trấn Thành tay đếm tiền thoăn thoắt, cầm cả xấp tiền trong tay, nhưng lại thú nhận: "Thực ra thì tôi cũng không phải nhiều tiền lắm đâu".

Vì số tiền trong túi không đủ nên Trấn Thành liền gọi trợ lí của mình đem ba lô vào.

Lúc này, mọi người mới biết Trấn Thành mang theo cả một ba lô tiền đến chương trình để từ thiện. Anh rút ra từng cọc tiền mới cứng, khiến Sam hoa cả mắt. Cô còn chạy tới bâu vào Trấn Thành thì bị nói: "Con Sam tránh xa tao ra".

Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến trường quay khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng-5

Còn Võ Hạ Trâm thì trầm trồ: "Anh Thành đem ba lô này đến đây là phải thuê đến 9 vệ sĩ để bảo vệ".

Nhiều khán giả xem xong clip đã tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ sự giàu có và hào phóng của Trấn Thành.

Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến trường quay khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng-6

Võ Hạ Trâm: "Tôi mà triệu phú như Trấn Thành thì tôi cứ cho thôi"

Sau tập 5, Trấn Thành và Võ Hạ Trâm có chia sẻ suy nghĩ của mình về chương trình. Trấn Thành nói:

"Năm nay chương trình có nhiều bất ngờ, nhiều tài năng, nhiều người hát tốt. Bên cạnh đó, cũng có nhiều hoàn cảnh đáng thương, còn hơn cả mùa trước. 

Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến trường quay khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng-7

Tôi chỉ hi vọng rằng, trong một tập phát sóng thì số hoàn cảnh đáng thương cần giúp đỡ khẩn cấp có thể trải đều ra, để tôi có thể chia sẻ nhiều hơn tới công chúng.

Chứ bây giờ, tôi không biết khi nào chương trình sẽ phát sóng đến họ, để các mạnh thường quân có thể giúp đỡ được họ kịp thời, mà họ lại đang cần tiền gấp để chữa trị. Tôi chỉ hi vọng mỗi điều này thôi".

Còn Võ Hạ Trâm thì chia sẻ: "Có những hoàn cảnh mà tôi không thể hiểu được vì sao họ lại khổ đến như thế, khổ cùng cực. Ở những mùa trước, tôi không theo suốt chương trình như mùa này, nên đến mùa này, tôi thấy có quá nhiều người khổ, bi kịch.

Trấn Thành mang cả ba lô tiền mặt đến trường quay khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng-8

Tôi thì không được triệu phú như anh Trấn Thành. Tôi mà triệu phú như Trấn Thành thì tôi cứ cho thôi, không suy nghĩ gì. Nhưng tôi là kiểu người phải cho đi mới hạnh phúc được".

Theo Thế giới trẻ


Trấn Thành