Trường Giang lần đầu tiên khóc trên sóng truyền hình

Danh hài Trường Giang lần đầu tiên bật khóc trên sóng truyền hình khi nghe câu chuyện cảm động từ thí sinh Tuấn Phương.

Danh hài Trường Giang lần đầu tiên bật khóc trên sóng truyền hình khi nghe câu chuyện cảm động từ thí sinh Tuấn Phương.

Tuần qua, tập 6 của chương trình “Ca sĩ giấu mặt” mùa thứ 3 có sự xuất hiện của giọng ca Bùi Anh Tuấn. Trong đó thí sinh Tuấn Phương gây sự chú ý đặc biệt khi hát ca khúc "Cho con được thay cha" - một sáng tác của Yến Lê với giọng hát tình cảm với những nốt cao chót vót.Ở phần giao lưu danh hài Trường Giang hỏi thí sinh về gia đình. Trước câu chuyện cảm động của Tuấn Phương, khi bố bỏ đi từ nhỏ, mẹ đang bị ung thư, danh hài Trường Giang nói sẽ tặng thí sinh này 5 triệu nhưng bị từ chối.

"Thật ra anh là người sống vì gia đình nên rất đồng cảm với những người vì gia đình. Bởi cái gì cũng mua được bằng tiền nhưng gia đình không bao giờ mua được bằng tiền. Tiền kiếm ra, chết cũng không xài được. Nhưng còn sống thì mình xài cho gia đình.

Trường Giang, ca sĩ giấu mặt, Làng sao
Danh hài Trường Giang khóc trên sóng truyền hình.

Anh cũng không có mẹ cho nên còn ngày em được lo cho mẹ, anh sẽ hỗ trợ. Em đừng ngại cuộc sống này, sống có đức ông Trời sẽ cho. Cố gắng lên. Cách duy nhất là em hãy hát bằng trái tim", Trường Giang chia sẻ khi nghe câu chuyện của Tuấn Phương.

Theo VietNamNet
Trường Giang

Ca sĩ giấu mặt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.