Tuấn Hưng "bó tay", thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò "kỳ cục" này

Tuấn Hưng quả là vị huấn luyện viên số nhọ của The Voice 2019 khi trong một đêm thi mà bị chặn chọn thí sinh đến 2 lần.

Tuấn Hưng quả là vị huấn luyện viên số nhọ của The Voice 2019 khi trong một đêm thi mà bị chặn chọn thí sinh đến 2 lần.

Tối 21/4, tập 2 của chương trình truyền hình The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng với những phần thi trong khuôn khổ vòng Giấu mặt. Các giám khảo ngồi trên ghế nóng gồm có Thanh HàTuấn NgọcTuấn HưngHồ Hoài Anh.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-1Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-2

Các huấn luyện viên của chương trình.

Trong tập này HLV Thanh Hà mang về 3 thành viên, HLV Tuấn Ngọc cũng có được 3 thành viên, HLV Tuấn Hưng có 2 thành viên, HLV Hồ Hoài Anh có thêm 4 thành viên. Và cũng trong tập này HLV Tuấn Hưng đã bị chặn 2 lần.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-3Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-4

Tuấn Hưng.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là cô nàng Diêu Ngọc Bích Trâm, 19 tuổi đến từ Hà Nội, không khó để nhận ra cô từng là thành viên của nhóm BBQ trong cuộc thi The X-Factor. Từng có ngoại hình mũm mĩm nhưng cô gái đã quyết tâm giảm cân để thay đổi ngoại hình. Xuất hiện trên sân khấu, Bích Trâm thể hiện ca khúc I'll never love again và khiến cả 4 vị HLV đứng ngồi không yên. Trước khi Tuấn Hưng kịp thuyết phục thí sinh này, Thanh Hà đã nhanh tay bấm nút chặn. Vì bị chặn bất ngờ, Tuấn Hưng tỏ ra thất thần trên ghế nóng. Dù có thích Bích Trâm thế nào chăng nữa Tuấn Hưng cũng không có được thí sinh này.

Tập 2 The Voice 2019: Phần thi của thí sinh Bích Trâm.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-5Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-6

Bích Trâm và Thanh Hà.

HLV Tuấn Hưng cho rằng anh quá bất ngờ vì mình bị chặn và không có cơ hội làm việc với thí sinh cùng quê. HLV Tuấn Ngọc cho rằng giọng hát không có điểm chê và rất hoàn hảo. Và khi hỏi ước mơ của mình là gì thì Bích Trâm trả lời: "Ước được đứng trên sân khấu cùng chị Thanh Hà". Đến lúc này Thanh Hà hào hứng hét lên vì cuối cùng thí sinh Bích Trâm cũng đã về với đội chị.

Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) gây thích thú cho khán giả khi thể hiện ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh. Ngay từ khi Ngọc Nhân mới cất tiếng hát, Tuấn Ngọc đã bấm nút chọn. Đồng thời, Tuấn Ngọc cũng bấm nút chặn, ngăn cản Tuấn Hưng đến với thí sinh này.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-7

Ngọc Nhân.

Tuấn Hưng khá bất ngờ khi thấy nút chặn mà Tuấn Ngọc dành cho mình, tuy nhiên anh lại thích ý chí mạnh mẽ của Ngọc Nhân khi đi thi The Voice đến 3 lần. HLV Thanh Hà cho biết nam thí sinh đã lựa chọn một bài hát rất phù hợp và có phong thái của một nghệ sĩ. HLV Tuấn Ngọc chia sẻ chàng trai có khả năng để trở thành một ca sĩ, anh cũng lý giải việc bấm nút chặn dành cho Tuấn Hưng rằng: "Lúc trong hậu trường, chị Thanh Hà có bảo tôi, anh đừng hiền quá, đừng để Tuấn Hưng ăn hiếp".

Tập 2 The Voice 2019: Phần thi của thí sinh Ngọc Nhân.

Mở màn chương trình là thí sinh Layla đến từ Hà Nội với ca khúc Without me, vừa xuất hiện trên sân khấu cô gái đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ trong bộ trang phục màu đen.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-8

Layla.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Tuấn Hưng hy vọng sẽ được song ca cùng thí sinh vì cách truyền lửa qua giọng hát khiến anh rất phấn khích. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đây là nhân tố xứng đáng có được 4 lựa chọn. Bên cạnh đó, Hồ Hoài Anh còn nhận xét rằng nụ cười của cô gái rất bí hiểm, anh cũng khuyên Layla nên ít cười lại để cho thấy sự huyền bí nhiều hơn. HLV Tuấn Ngọc cho rằng ai cũng có thể giúp được cô bé này nhưng không biết cách làm sao để "chiêu dụ" được cô bé. Và kết quả, cô gái trẻ tuổi quyết định về đội của HLV Tuấn Ngọc.

Nhóm Inno thể hiện mashup Say tình - Bùa yêu, 3 chàng trai đã mang đến một tiết mục với 2 phong cách khác nhau, nếu phần đầu dẫn người nghe vào giai điệu nhẹ nhàng của Say tình thì phần 2 lại sôi động, máu lửa với Bùa yêu. Cách phối hợp nhịp nhàng cùng giọng hát tinh tế, hiện đại của 3 chàng trai đã chinh phục được HLV Thanh Hà, cô còn lên sân khấu phụ họa cùng các học trò của mình.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-9

Nhóm Inno.

Thí sinh ngoại quốc David Bryan đến từ nước Anh thể hiện ca khúc Somebody to love và gây thích thú cho các HLV. Khi bấm nút chọn quay lại, các HLV tỏ ra khá bất ngờ khi trên sân khấu là một chàng trai ngoại quốc điển trai. Càng bất ngờ hơn khi David chia sẻ anh mới đến Việt Nam chỉ được 3 tháng.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-10

David Bryan.

HLV Thanh Hà "chọc ghẹo" chàng trai là khi đến Việt Nam tên David sẽ được gọi là "Da Vịt" khiến khán giả cười nghiêng ngả. Cô cho biết, lúc đầu cứ tưởng là thí sinh Việt nhưng khi quay lại là một chàng trai da trắng với phong cách thể hiện rất tự tin và tràn đầy năng lượng. Các HLV lại càng muốn có được chàng trai này hơn khi anh còn biết hát tiếng Việt và thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng. Cuối cùng, anh chàng David đã về với đội Tuấn Hưng.

Trần Hằng My là gương mặt đã từng tham gia cuộc thi The Voice Kids 2015, sau một thời gian cô bé đã lớn bổng và quyết tâm chinh phục cuộc thi Giọng hát Việt. Xuất hiện trên sân khấu, Hằng My thể hiện ca khúc Dangerous Woman, cô bé đã cho người nghe thấy được khả năng hát tiếng Anh chuyên nghiệp và được cả 4 HLV bấm chọn.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-11

Trần Hằng My.

Kết thúc phần trình diễn HLV Hồ Hoài Anh rất vui khi nhận ra thí sinh The Voice Kids và không nghĩ rằng cô bé lại thay đổi quá nhiều như thời điểm hiện tại. HLV Thanh Hà rất thích chất giọng của cô bé, tuy nhiên Hằng My lại lựa chọn về đội Tuấn Hưng.

Nguyễn Hoài Vũ là một chàng trai yêu âm nhạc và từng đăng ký tham gia The Voice suốt 5 mùa nhưng không may mắn phải dừng chân sớm. Xuất hiện trên sân khấu anh thể hiện ca khúc Careless whisper và làm cả khán phòng như nổ tung. Chất giọng cao vút, máu lửa đã chinh phục 4 HLV, Tuấn Hưng còn lên sân khấu hát cùng nam thí sinh. Dẫu vậy, đến cuối cùng Hoài Vũ lại về với đội Thanh Hà chứ không phải Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-12

Hoài Vũ và Tuấn Hưng.

Thí sinh Nguyễn Thùy Dương, 18 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc Sao anh vẫn chờ. Kết thúc phần trình diễn nhưng Thùy Dương vẫn không có HLV nào bấm chọn, HLV Hồ Hoài Anh đã thử thách cô bé khi ra yêu cầu hát ca khúc Vết mưa. Sau đó Hồ Hoài Anh đã bấm chọn để giúp Thùy Dương thay đổi bản thân.

Tuấn Hưng bó tay, thất thần ở The Voice khi liên tục bị đàn anh, đàn chị làm trò kỳ cục này-13

Thùy Dương.

Theo Helino

 


Tuấn Hưng

Giọng hát Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.