Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói!

Ngay trên sân khấu, Tuấn Hưng "bóc mẽ" Lệ Quyên: "Quyên lúc nào cũng vậy, cứ chỗ đông người là lôi điều xấu của người khác ra để nói".

Ngay trên sân khấu, Tuấn Hưng "bóc mẽ" Lệ Quyên: "Quyên lúc nào cũng vậy, cứ chỗ đông người là lôi điều xấu của người khác ra để nói".

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 1.

Tối 3/3/2017, Lệ Quyên góp mặt trong liveshow Giai nhân tại Hà Nội. Nữ ca sĩ vẫn trung thành với phong cách sang trọng, gợi cảm.

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 2.

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 3.

Sau màn song ca với Hiền Thục, Lệ Quyên "ghép đôi" cùng Tuấn Hưng. Nữ ca sĩ liên tục trêu chọc, bắt bẻ Tuấn Hưng chỉ vì nam ca sĩ hát xong vội vã muốn quay lại hậu trường để chuẩn bị cho phần tiếp theo.

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 4.

Cô hài hước "chọc" bạn diễn: "Đàn ông các anh hay đi đột ngột như thế lắm. Có quay lưng thì cũng làm cái gì đấy để cho người ta chuẩn bị tinh thần chứ!"

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 5.

Lệ Quyên cũng không "tha" khi thấy Tuấn Hưng mặc vest: "Hát với em anh cứ bị chỉn chu, nghiêm túc. Hôm nay chắc anh đã phải mất một cơ số tiền để mua bộ vest này nhỉ".

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 6.

Ở màn biểu diễn tiếp theo, Lệ Quyên tiếp tục trêu chọc Tuấn Hưng: "Ở trên sân khấu đã có Lệ Quyên giữ hộ, còn ở dưới sân khấu thì đều của Thỏ (nickname của vợ Tuấn Hưng - PV).

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 7.

Không để nữ ca sĩ trêu chọc thêm, Tuấn Hưng lập tức "phản pháo": "Đấy, Lệ Quyên là như thế. Cứ ở trên sân khấu hay chỗ đông người là toàn lôi chuyện vợ con và những chuyện xấu nhất của tôi ra để nói".

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định giữa anh và Lệ Quyên không chỉ là tình đồng nghiệp mà còn là anh em thân thiết. Anh cũng không quên dành cho cô những lời "có cánh": "Lệ Quyên là nữ ca sĩ hát cặp hợp ý nhất của Hưng và anh sẽ không lựa chọn ai khác ngoài em".

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 9.

Trước sự nhường nhịn, ngọt ngào của Tuấn Hưng, Lệ Quyên vẫn tiếp tục "đá xoáy": "Nói thế này thì rụng hết cả tim vì sung sướng. May em tỉnh táo chứ nếu không cũng khó thoát khỏi "danh sách" của anh".

Tuấn Hưng: Cứ chỗ đông người, Lệ Quyên lôi chuyện xấu của tôi ra nói! - Ảnh 10.

Trước sự hoạt ngôn của Lệ Quyên, Tuấn Hưng đành vui vẻ nhường nhịn. Màn tung hứng của 2 ca sĩ khiến không khí của khán phòng trở nên sôi nổi, thú vị hơn rất nhiều.


Theo Trí Thức Trẻ


Tuấn Hưng

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.