Tùng Dương xúc động hát 'Hoa ban trắng' bên mộ nhạc sĩ Trần Lập

Tùng Dương xúc động hát 'Hoa ban trắng' bên mộ nhạc sĩ Trần Lập trước đêm nhạc "Trần Lập - Hẹn gặp lại".

Tùng Dương xúc động hát 'Hoa ban trắng' bên mộ nhạc sĩ Trần Lập trước đêm nhạc "Trần Lập - Hẹn gặp lại".

Ngày 26/2 tới đây, đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa thể thao Quần ngựa Hà Nội. Ban nhạc Bức Tường cùng các nghệ sĩ và các cộng sự đang hoàn tất những công việc chuẩn bị cuối cùng cho đêm nhạc tưởng nhớ ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập.

buctuong1

Ban nhạc "Bức Tường" 

Về đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại, MC Anh Tuấn - Giám đốc sản xuất cho biết, anh cùng những người bạn bikers sẽ có buổi diễu hành vào sáng chủ nhật, ngày 26/2/2017 để hướng công chúng đến thông điệp mà các anh em đi xe đồng lòng muốn chia sẻ: "Vì một cộng đồng khoẻ mạnh".  

Đích thân MC Anh Tuấn sẽ chạy chiếc xe của Trần Lập như để mời anh về với show. Đoàn xe được tổ chức tự nguyện, chuyên nghiệp, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông theo sự chỉ dẫn của ban tổ chức (BTC).

BTC cũng chuẩn bị những món lưu niệm gắn với tên tuổi Bức Tường và Trần Lập để các fan có thể sở hữu làm vật kỷ niệm cho riêng mình khi đến tham dự đêm nhạc.

Đó là chiếc áo phông in hình Trần Lập, bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của người "thủ lĩnh", những chiếc vòng đeo tay và đặc biệt có cả cuốn sách cuối cùng Trần Lập bên kia Bức Tường

Ca sĩ Tùng Dương - người sẽ thể hiện trong 5 ca khúc cho biết: "Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác.

Dù là những bài hát quen thuộc đã nhiều thế hệ thuộc nằm lòng nhưng tôi vẫn thấy ở đó chứa đựng những năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và những cống hiến của những người nghệ sĩ đích thực với cộng đồng".

Ngày 23/2, ca sĩ Tùng Dương đã cùng với vợ ca sĩ Trần Lập lên mộ thắp hương cho anh. Nam ca sĩ cũng đã hát mộc bên ngôi mộ Trần Lập ca khúc Hoa ban trắng - một trong năm bài mà Tùng Dương sẽ thể hiện trong đêm nhạc tới.

IMG_4220

Tùng Dương đã cùng với vợ ca sĩ Trần Lập lên mộ thắp hương cho anh.

IMG_4233

Nam ca sĩ xúc động hát "Hoa ban trắng".

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ muốn được Trần Lập tiếp thêm sức mạnh để đêm nhạc tới có thể hát thật hay và truyền được tinh thần của Trần Lập đến với những khán giả hâm mộ thông qua những ca khúc đã rất quen thuộc.

Theo thông tin từ BTC, Anh Masaaki - kỹ sư âm thanh người Nhật, người ngồi sau bàn mix cho Bức Tường từ Ngày thứ 7 cuối cùng năm 2006 và nhiều liveshow lớn của band đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng cho Hẹn gặp lại.

Anh sẽ đích thân đến ngôi mộ Trần Lập để thắp hương cho anh trước khi ông và các cộng sự sẽ cùng hòa mình với âm nhạc mà Bức Tường đã ghi dấu ấn trong nhiều năm qua.

Theo VTC


Trần Lập

rock Việt

Bức tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.