Vietnam Idol: Nguyễn Duy dừng chân sau nhiều lần "thoát hiểm"

"Hoàng tử Sing-off" Nguyễn Duy đã chính thức dừng bước ở vị trí top 6 "Vietnam Idol 2015".

"Hoàng tử Sing-off" Nguyễn Duy đã chính thức dừng bước ở vị trí top 6 "Vietnam Idol 2015".
 
Tuần trước, Ngọc Việt đã là cái tên thứ 2 phải rời khỏi Vòng Gala "Vietnam Idol 2015". Tuần này, Gala 4 với chủ đề Nhắn gửi yêu thương, top 6 sẽ lựa chọn những ca khúc tâm huyết, ưng ý nhất dành tặng người thân yêu của mình.
 
MC Duy Hải và top 6
 
Bộ tứ giám khảo Thanh Bùi, Thu Minh, Nguyễn Quang Dũng, Đức Trí
 
Nguyễn Duy dành tặng ca khúc "Mắt biếc" (Ngô Thụy Miên) cho bố mẹ mặc dù gia đình đã không còn ở chung với nhau từ lâu. Thanh Bùi đánh giá cao sự lựa chọn thể loại âm nhạc của Nguyễn Duy nhưng nhận xét tiếng hát vẫn chưa thoát ra hết để chạm đến trái tim khán giả.
 
 
 
Bích Ngọc là thí sinh dự thi đầu tiên với ca khúc "Chậm lại một phút", sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn, từng được biết đến qua giọng ca của Á quân "Vietnam Idol 2010" Văn Mai Hương. Giám khảo Thu Minh đã nhận xét Bích Ngọc có 1 "vấn đề" đó là khi hát bài nào đều biến bài hát đó thành bài của chính mình. Cô còn "răn đe" Bích Ngọc lần tới không được dùng hit của cô để dự thi.
 
 
 
Minh Quân hát ca khúc "Lời ru cho con" (Xuân Phương) để dành tặng mẹ. Thanh Bùi nhận xét Minh Quân biểu diễn như 1 nghệ sĩ. Còn Thu Minh cũng khen ngợi ca khúc dự thi lần này bởi Minh Quân đã biết thả lỏng người, thả hồn hơn vào bài hát. Cô khuyên "chàng thầy giáo" hãy biết tận dụng chất giọng vang, sáng của mình uyển chuyển hơn trong thời gian tới.
 
 
 
 
Trọng Hiếu thể hiện bản Mash-up theo phong cách Acoustic 2 ca khúc "Chỉ còn riêng anh" (Đinh Mạnh Ninh) và "Mirrors" (Justin Timberlake). Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đánh giá cao nỗ lực hát rõ lời của chàng Việt kiều Đức trong tuần thi này và cho biết sẽ vote cho anh bằng cả 2 chiếc điện thoại trên bàn hiện có. Nhạc sĩ Đức Trí dự đoán Trọng Hiếu sẽ sớm trở thành ngôi sao trong tương lai.

 
 
 
Hà Nhi lựa chọn ca khúc "All Of Me" (John Legend) để dành tặng "người yêu đặc biệt" - mẹ của mình. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ, sau tuần trước khá thất vọng thì hôm nay cô nàng đã khiến các giám khảo thấy quyết định cứu cô lần trước là chính xác. Thanh Bùi cho biết khi nghe Hà Nhi hát, anh nhớ lại lúc lần đầu tiên nhảy cùng vợ mình.
 

 
 
 
Vân Quỳnh kết lại đêm thi với ca khúc "Papa" để dành tặng người cha yêu thương của mình. Vân Quỳnh đã bật khóc trong những giây phút cao trào nhất của phần trình diễn. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ, đây là lần đầu anh thấy Vân Quỳnh hát bằng hết tất cả những gì mình có trên sân khấu. Nhạc sĩ Đức Trí khen ngợi Vân Quỳnh đã làm được những gì anh dặn dò trong buổi tập từ trước.
 
 
 
 
Top 6 lắng nghe kết quả cuối cùng. Top các thí sinh an toàn bao gồm: Trọng Hiếu, Hà Nhi, Bích Ngọc, Vân Quỳnh. Cuối cùng, Minh Quân đã vượt qua Nguyễn Duy để trở thành cái tên tiếp theo bước vào top 5.
 
 
 
Nguyễn Duy chia tay ở vị trí top 6 sau nhiều lần "thoát hiểm" thành công trong top nguy hiểm các đêm trước
 
Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.