Voi Bản Đôn "lộ nguyên hình" ở Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát đặc trưng chỉ đúng một người!

Voi Bản Đôn vừa cất giọng trong tập 5 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, netizen đã đoán được danh tính của mascot này.

Trong tập 5 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 vừa lên sóng, phần thi của Voi Bản Đôn tiếp tục gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện ca khúc Rời Bỏ - bản hit của Hòa Minzy. Nếu như ở vòng 1, một số khán giả còn nghi ngờ mascot nam này là Quốc Thiên thì tuần này, cư dân mạng "quay xe" chốt luôn đáp án là Anh Tú - Á quân The Voice 2017 vì giọng hát quá đỗi đặc trưng của nam ca sĩ.

Voi Bản Đôn lộ nguyên hình ở Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát đặc trưng chỉ đúng một người!-1

Voi Bản Đôn thể hiện cảm xúc ca khúc Rời Bỏ

Voi Bản Đôn lộ nguyên hình ở Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát đặc trưng chỉ đúng một người!-2

Anh Tú - Á quân The Voice 2017 đang được đồn đoán là Voi Bản Đôn

Đáng chú ý, ekip chương trình cũng đã cung cấp gợi ý đặc biệt về tình yêu của Voi Bản Đôn. Theo đó, mẫu hình tượng của mascot này là Taylor Swift. Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Voi Bản Đôn cho biết anh yêu thích Taylor Swift vì xinh đẹp, vừa có khả năng sáng tác, vừa hát hay, còn mua luôn cả vé concert.

Hình tượng mà Voi Bản Đôn nhắc đến hoàn toàn giống với LyLy - nữ ca sĩ luôn được "đẩy thuyền" với Anh Tú. Cả hai gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình đẹp đôi cùng "phản ứng hóa học" ngọt ngào mỗi lần xuất hiện cạnh nhau. Đầu tháng 7 vừa qua, LyLy đã có bài đăng "săn vé" concert Eras Tour của Taylor Swift cho thấy nữ ca sĩ US - UK cũng là thần tượng lớn của "bạn gái tin đồn" Anh Tú.

Voi Bản Đôn lộ nguyên hình ở Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát đặc trưng chỉ đúng một người!-3

Mẫu bạn gái lý tưởng của Voi Bản Đôn là Taylor Swift - nữ ca sĩ có khả năng sáng tác, hát hay

Voi Bản Đôn lộ nguyên hình ở Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát đặc trưng chỉ đúng một người!-4

Anh Tú và LyLy vướng nghi vấn tình cảm vì thường xuyên xuất hiện thân thiết tại các sự kiện và cả ngoài cuộc sống

Voi Bản Đôn lộ nguyên hình ở Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát đặc trưng chỉ đúng một người!-5

LyLy có khả năng sáng tác, hát hay, xinh đẹp, hoàn toàn khớp với hình mẫu Voi Bản Đôn miêu tả

Voi Bản Đôn lộ nguyên hình ở Ca Sĩ Mặt Nạ, giọng hát đặc trưng chỉ đúng một người!-6

LyLy là từng đăng bài săn vé Eras Tour của Taylor Swift vào ngày 7/7

Giữa tháng 8 vừa qua, Anh Tú từng được truyền thông hỏi về việc có phải là Voi Bản Đôn hay không. Đáp lại, nam ca sĩ "bẻ lái" cho biết: "Sau ngày phát sóng, có rất nhiều người vào nhắn tin cho tôi, thậm chí là spam số điện thoại. Mọi người để ý mà xem, dư luận đang nhắc đến anh Quốc Thiên, anh Hoài Lâm, anh Tùng Dương... Tôi đang nghiêng về Quốc Thiên bởi vì anh ấy có rất nhiều kĩ thuật. Anh ấy siêu dày kĩ thuật và thích bẻ giọng như thế nào cũng được, tôi tin là anh Quốc Thiên luôn. Với lại từ trước tới giờ tôi rất gầy, chỉ có như thế thôi...".

Việc lảng tránh, phủ nhận là mascot ở Ca Sĩ Mặt Nạ cũng là cách các nghệ sĩ mùa trước áp dụng để tạo tò mò, gây bất ngờ cho khán giả nhằm giữ lại hiệu ứng cho chương trình.

Theo Phụ Nữ Số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/voi-ban-don-lo-nguyen-hinh-o-ca-si-mat-na-giong-hat-dac-trung-chi-dung-mot-nguoi-193230902191101667.htm

ca sĩ mặt nạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.