Vừa tái xuất, Jack đã bị "tố" đạo nhạc

Sau vài giờ ra mắt, ca khúc mới nhất của Jack "Ngôi sao cô đơn" đã chiếm vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam.

Vừa tái xuất, Jack đã bị tố đạo nhạc-1

Hình ảnh Jack trong MV

Với 2,2 triệu lượt người xem sau 11 giờ ra mắt, ca khúc không chỉ đánh dấu sự tái xuất của giọng ca này sau thời gian dài im ắng mà còn khẳng định vị thế "không phải dạng vừa" của Jack trong lòng khán giả yêu nhạc, đặc biệt khán giả trẻ.

MV "Ngôi sao cô đơn" mang lại cảm giác kịch tính, gay cấn cho người xem. Jack đã thể hiện yếu tố hành động cùng nhiều màn đấu đá đặc sắc trong MV.

Vừa tái xuất, Jack đã bị tố đạo nhạc-2

Tuy nhiên, màn tái xuất của giọng ca miền Tây này không hẳn suôn sẻ. Cùng với top 1 trending YouTube Việt Nam, Jack cũng đang đối mặt với thông tin đạo nhái. Đặc biệt, phần điệp khúc được cho là có nhiều điểm tương đồng với một đoạn trong bài hát "Cô Thắm không về" của Phát Hồ.

Vừa tái xuất, Jack đã bị tố đạo nhạc-3

Phần giai điệu của "Ngôi sao cô đơn" được Jack  "nhá hàng" cách đây không lâu. Nhiều fan nhận xét phần ca khúc mang màu sắc rất "quốc tế". Thậm chí, không ít người nhận ra nó có hơi hướng giống nhạc của The Weeknd. Sau khi MV ra mắt, cư dân mạng càng thêm chắc chắn những nhận định trước đó của mình. 

Theo đó, phần giai điệu của "Ngôi sao cô đơn" được cho là na ná "Blinding Lights" của The Weeknd. 

Vừa tái xuất, Jack đã bị tố đạo nhạc-4

Tất nhiên, đây chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Với MV "Ngôi sao cô đơn", Jack đã đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Nam ca sĩ đã đầu tư từ ngoại hình đến màu sắc giai điệu bài hát để mang lại sản phẩm mới, chỉn chu nhất cho khán giả.

So với những bản hit trước đây, âm nhạc của Jack mang tính xu hướng hơn nhiều.

Theo Người Lao Động


Jack


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.