Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won

Vì đang vướng phải scandal chèn ép Minh Hằng ở "The Face 2017" nên Hồ Ngọc Hà đã bỏ lửng chiếc ghế giám khảo ở "Be a star". Để cứu nguy cho chương trình, Hari Won đã được mời vào thay thế.

Vì đang vướng phải scandal chèn ép Minh Hằng ở "The Face 2017" nên Hồ Ngọc Hà đã bỏ lửng chiếc ghế giám khảo ở "Be a star". Để cứu nguy cho chương trình, Hari Won đã được mời vào thay thế.

Tối 23/4, liveshow đầu tiên của chương trình truyền hình Be a star - Bạn là ngôi sao đã lên sóng cùng với phần trình diễn của 10 thí sinh. Ngồi trên ghế nóng là 3 cái tên quen thuộc: Hồ Quỳnh Hương - Dương Khắc Linh - Hari Won. Hari Won là giám khảo khách mời thay thế Hồ Ngọc Hà ở đêm thi này. Do đang vướng scandal chèn ép Minh Hằng ở The Face nên Hà Hồ tạm thời lánh mặt.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 1.

Hari Won - Dương Khắc Linh - Hồ Quỳnh Hương mở đầu đêm thi với liên khúc "Hương đêm bay xa - Có nhau trọn đời". Xuất hiện trong chiếc váy hoa thanh lịch, Hari Won ngọt ngào cất lên lời ca khúc "Có nhau trọn đời". Tiếp đến, Hồ Quỳnh Hương tiến ra sân khấu và thể hiện bài "Hương đêm bay xa".

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 2.

Sự hoán đổi thú vị của 2 vị giám khảo đã mang đến bất ngờ cho khán giả. Kết thúc tiết mục này, cả Hari Won lẫn Hồ Quỳnh Hương đều dành cho đối phương những lời cảm ơn vì đã hết lòng trình diễn ca khúc của nhau.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 3.

Thành viên nhóm Lime - Phan Kim Cương mang đến không khí sôi động cho "Be a star" bằng ca khúc "Bad boy". Với lợi thế ngoại hình và vũ đạo, Kim Cương đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Nhận xét về Kim Cương, Hari Won chia sẻ rằng cô gái trẻ gây ấn tượng vì vừa có nét sexy, vừa có nét dễ thương. Trong khi đó, Dương Khắc Linh lại thích thú khen ngợi giám khảo Hari Won vì cho rằng người dễ thương ở đây chính là bà xã của Trấn Thành.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 4.

Phương Duy tiếp nối chương trình với 1 ca khúc có tiết tấu nhanh. Vì lần đầu đứng trên sân khấu truyền hình trực tiếp nên Phương Duy không tránh khỏi áp lực. Nam thí sinh bị giám khảo Hồ Quỳnh Hương chê là hát một màu, chưa cuốn hút lắm. Hồ Quỳnh Hương hy vọng, nếu như nhận được những lời góp ý, nhận xét từ các giám khảo thì trong vòng thi tới Phương Duy sẽ thể hiện khác hơn. Những gì Phương Duy mang đến cho khán giả trong liveshow đầu tiên "Be a star" chưa thực sự thuyết phục.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 5.

Cô nàng xinh đẹp Kim Trang chọn ca khúc "Mơ" cho phần thi của mình. Giống như Phương Duy, Kim Trang cũng là lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn. Dù hát còn chệch choạng một vài chỗ nhưng Kim Trang vẫn gây ấn tượng với Hari Won. Hari Won cho rằng Kim Trang đã làm rất tốt bài thi của mình. Đồng quan điểm với Hari Won, Dương Khắc Linh - Hồ Quỳnh Hương cũng nhấn nút bình chọn cho Kim Trang.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 6.

Anh chàng Ngọc Phát chọn ca khúc "Bước đến bên em" của Trọng Hiếu để trình diễn trong liveshow. Phần thi của Ngọc Phát thêm phần sôi động khi có sự hỗ trợ của Vũ Đoàn. Dẫu vậy, vì quá tập trung cho nhảy múa, Ngọc Phát đã bỏ lửng phần hát. Có nhiều đoạn nam thí sinh hát chênh phô, lệch nhịp. Bên cạnh đó, phần bè của Ngọc Phát cũng không tốt. Để động viên tinh thần cho thí sinh, Dương Khắc Linh khen rằng Ngọc Phát đã hát tốt hơn lúc tổng duyệt rất nhiều.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 7.

Juun Đăng Dũng khuấy động chương trình với ca khúc "Chẳng thể là một ai khác". Trước khi đến với cuộc thi này, Juun Đăng Dũng đã là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh chàng từng tham gia Vietnam's Got Talent và nhận được nhiều sự quan tâm của người xem. Khi Đăng Dũng kết thúc phần thi của mình, giám khảo Hồ Quỳnh Hương khen ngợi anh chàng hết lời. Vì theo Hồ Quỳnh Hương, Đăng Dũng có đầy đủ tố chất của 1 ngôi sao tương lai: ngoại hình, vũ đạo, thần thái, giọng hát. Nhận được lời khen từ Hồ Quỳnh Hương, Đăng Dũng háo hức cho biết nữ ca sĩ chính là thần tượng của anh, Đăng Dũng rất mong được 1 lần hát song ca cùng Hương Hồ.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 8.

Kiều Oanh gây ấn tượng với các giám khảo bởi giọng hát cao vút đầy nội lực. Chọn ca khúc "Dù chỉ là", Kiều Oanh tự tin khoe giọng hát của mình. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương nhận xét, chị đánh giá Kiều Oanh rất cao vì hát tốt và có bản lĩnh. Giám khảo Dương Khắc Linh cũng bộc bạch Kiều Oanh là một trong những thí sinh có chất giọng khủng nhất chương trình. Kiều Oanh nhận được sự bình chọn của cả 3 vị giám khảo Dương Khắc Linh - Hồ Quỳnh Hương - Hari Won.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 9.

Trấn Minh chọn ca khúc "Don't you go" của Vũ Cát Tường làm bài thi cho mình. Trấn Minh là thí sinh có hoàn cảnh khá đặc biệt. Dù gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng Trấn Minh vẫn quyết định theo đuổi đam mê ca hát. Kết thúc phần thi của Trấn Minh, Hari Won bất ngờ chia sẻ rằng vì quá say mê nghe hát nên đã quên nhấn bình chọn cho thí sinh này. Ngay lập tức, MC Tùng Leo nói rằng đây là điều vô cùng bất lợi cho thí sinh. Vì 1 lần quên bình chọn của Hari Won đã khiến Trấn Minh mất đi 500 điểm bình chọn.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 10.

Tia Hải Châu nối tiếp chương trình bằng một ca khúc có giai điệu nồng nàn, da diết. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương nhận xét rằng Tia Hải Châu có giọng hát lạ, khỏe và cuốn hút người xem. Riêng Dương Khắc Linh thì đánh giá Tia Hải Châu hát tiếng Việt khá tốt. Việc một ca sĩ đã đi hát chuyên nghiệp như Tia Hải Châu tham gia chương trình này cũng là yếu tố mới lạ, góp phần tạo nên điểm xem hấp dẫn cho "Be a star".

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 11.

Thế Khoa chọn ca khúc "Vài lần đón đưa" để trình diễn trong đêm thi đầu tiên. Với phong cách bụi bặm, cá tính, Thế Khoa đã gây bất ngờ cho giám khảo Hari Won. Dù phần hát còn nhiều chỗ chưa tốt, xong phong cách biểu diễn lạ mắt đã "cứu nguy" cho nam thí sinh. Hari Won tỏ ra thích thú với vẻ ngoài đậm chất rock của Thế Khoa. Trong khi đó, Dương Khắc Linh - Hồ Quỳnh Hương cũng dành cho anh chàng này những nhận xét tốt đẹp.

Vướng scandal The Face, Hồ Ngọc Hà tạm nhường ghế nóng cho Hari Won - Ảnh 12.

Cô gái Hồng Vịnh khép lại liveshow đầu tiên bằng ca khúc "Hãy thứ tha cho em". Với sự hỗ trợ đắc lực của 2 vũ công, Hồng Vịnh đã thổi bùng không khí trường quay bằng sự gợi cảm và quyến rũ. Giám khảo Hari Won - Dương Khắc Linh - Hồ Quỳnh Hương tấm tắc khen ngợi Hồng Vịnh. Các giám khảo đều cho rằng Hồng Vịnh là một nhân tố thú vị của chương trình này. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Hồng Vịnh còn có thần thái biểu diễn chuyên nghiệp.

Sau 12 phần thi, MC Tùng Leo - Quang Bảo mời 10 thí sinh ra sân khấu để chờ nghe kết quả bình chọn. Vì là đêm thi đầu tiên nên không có thí sinh nào bị loại. Trước khi chia sẻ thông tin này, MC Quang Bảo còn làm thí sinh Phương Duy thót tim vì bất ngờ gọi tên anh chàng là người bị loại khỏi Be a star. Chỉ đến khi Tùng Leo đính chính kết quả, Phương Duy mới thót tim vì không phải rời khỏi chương trình.

Theo Trí thức trẻ


The Face

Bạn là ngôi sao

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.