Vy Oanh gây phẫn nộ khi đăng status “đá thẳng” đàn chị Minh Tuyết: "Tôi cho chị bài Để Cho Em Khóc đi hát kiếm tiền đấy"

Vy Oanh tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khá dài "đá thẳng" đàn chị trên facebook.

Bức xúc về việc bị đàn chị Minh Tuyết giành hát bài hit "Để cho em khóc", Vy Oanh tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khá dài "đá thẳng" đàn chị trên facebook.

Ngày 22/1, trên trang facebook cá nhân, Vy Oanh từng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi bị "đàn chị" giấu tên giành hát bài hit, ấp ủ ngay từ khi ca khúc vừa mới ra mắt. Dòng chia sẻ này khiến nhiều người đồn đoán cô đang nói tới nữ ca sĩ Minh Tuyết với ca khúc "Để cho em khóc". 

Hơn một ngày sau status đầu tiên, chiều tối 23/1, Vy Oanh tiếp tục chia sẻ một dòng trạng thái khác, lần này cô không ngần ngại nói thẳng đích danh Minh Tuyết. Nữ ca sĩ "Đồng xanh" cũng khẳng định vì bản thân đã mua độc quyền nên theo luật, dù có hết hạn, cô vẫn có quyền sử dụng bài hát đó trọn đời. 

"Tôi không có quyền cấm ai. Nếu là đàn em, tôi để hát thoải mái nhưng một đàn chị quyết tâm giành bài như chị, tôi thấy "khâm phục" quá nên mới bày tỏ ý kiến. Tại sao những bài hit khác của tôi không nói mà chỉ nói bài này vậy cũng nên xem lại cách hành xử "văn minh" của chị. Cover cũng 5, 7 kiểu cover, chị bảo nhiều anh chị sao lớn cover chứ tôi đâu thấy mấy ai làm như chị? Các anh chị ấy cái tôi họ rất cao và họ cũng rất giỏi không phải làm trò này", Vy Oanh bức xúc.

Để Cho Em Khóc - Vy Oanh

Vy Oanh chia sẻ, khi đi diễn, mọi người thường gắn tên cô bên cạnh ca khúc "Để cho em khóc" chứ chưa thấy ai gọi Minh Tuyết như vậy. Vy Oanh "đá thẳng" mình có thể "cho" luôn đàn chị bản hit "Để cho em khóc" dù đây là ca khúc giúp cô có thêm rất nhiều show diễn, hay cát-xê tăng gấp đôi nhưng bản thân lại không có thời gian đi diễn. 

Nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Chị yên tâm, từ nay tôi cho chị luôn. Chị có ép có bắt bầu show ghi thì khán giả cũng không nhớ nổi bài đó gắn với tên chị đâu. Một link của tôi nhẹ cũng 32 triệu view, cái của chị mới được bằng số lẻ của tôi. Tôi nhớ chị có nhiều bài hit mà, sao phải dành chi của em út cực vậy. 

Cuối cùng, tôi xác định luôn tôi cho chị cái danh Minh Tuyết - "Để cho em khóc" mà đi hát kiếm tiền đấy. Chị cứ hát thoải mái, tôi không nói gì nữa đâu, chịu khó bỏ thêm tí tiền và dịu hiền thêm mối quan hệ, phải đòi bằng được poster để tên Minh Tuyết - Để cho em khóc. Nhưng cũng đừng cố sức quá nếu bài hát đó chỉ giúp chị hâm nóng tên tuổi mà không lên lương. Vì yêu ca sĩ nào thể hiện thì đã nằm trong tim khán giả, chị không ép được họ đâu".

Vy Oanh gây phẫn nộ khi đăng status đá thẳng” đàn chị Minh Tuyết: Tôi cho chị bài Để Cho Em Khóc đi hát kiếm tiền đấy-1

Vy Oanh và Minh Tuyết.

Dòng trạng thái của Vy Oanh khiến khán giả khá ngạc nhiên vì sự phẫn nộ của cô trong vụ việc này dành cho đàn chị, trong khi bản thân sự việc này về luật (như Vy Oanh thừa nhận) là không sai. Nhiều ý kiến nói rằng Minh Tuyết đã mua lại bài "Để cho em khóc" sau khi hết độc quyền, thì cô đã làm đúng quy tắc, thủ tục, không thể bị chỉ trích như một người đang tùy tiện hát nhạc đang thuộc quyền sở hữu của người khác.

Mặc khác, phần bình luận bên dưới dòng trạng thái của Vy Oanh lại ủng hộ ý kiến rằng, một bài hát hit của nghệ sĩ đàn em mới chỉ có đời sống chưa lâu, thì việc đàn chị lại vội sản xuất nó thành sản phẩm của riêng mình sẽ khiến khán giả bị phân tâm.

Theo Trí Thức Trẻ


Minh Tuyết

Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.