Xúc động với clip truyền thông điệp về nạn ấu dâm của Trang Pháp

Clip nằm trong dự án âm nhạc cộng đồng kêu gọi bảo vệ trẻ em trước nạn ấu dâm của Trang Pháp đã gây xúc động mạnh cho người xem.

Clip nằm trong dự án âm nhạc cộng đồng kêu gọi bảo vệ trẻ em trước nạn ấu dâm của Trang Pháp đã gây xúc động mạnh cho người xem.

Mới đây, Trang Pháp đã cho ra mắt ca khúc "Đừng Để Con Một Mình", với thông điệp mạnh mẽ về việc bảo vệ trẻ em trước vấn nạn ấu dâm. Dự án cộng đồng này của nữ ca sĩ với sự tham gia của 6 bà mẹ nổi tiếng nhất showbiz là ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Trương Quỳnh Anh, Trà My, Thảo Trang đã nhận được sự ủng hộ lớn từ dư luận.


Sau khi ra mắt ca khúc chủ đề, Trang Pháp đã chia sẻ đoạn video dài hơn 3 phút về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em này. Tuy nhẹ nhàng nhưng đoạn clip lại gây ám ảnh cho người xem với nội dung em bé chính là người tự tay quay lại nhật ký bằng video, ghi lại sự thay đổi của bản thân từ những ngày vui vẻ được bố mẹ quan tâm tới những ngày sự quan tâm đó vơi đi khiến cho em trở thành nạn nhân của vấn nạn này.

Xúc động với clip truyền thông điệp về nạn ấu dâm của Trang Pháp - Ảnh 2.

Những hình ảnh như hồi chuông cảnh tỉnh các ông bố - bà mẹ trong clip Bố Mẹ Ơi, Đừng Để Con Một Mình..."

Ý tưởng này được Trang Pháp tạo nên vì chính bản thân cô có thói quen quay lại nhật ký bằng video. Cô chia sẻ: "Sẽ không có lời kể nào chân thực và chạm đến trái tim bằng chính lời của con trẻ. Tôi mong muốn qua Viral Video "Bố Mẹ Ơi, Đừng Để Con Một Mình...", khán giả sẽ có một góc nhìn khác về vấn đề này từ chính con mắt ngây thơ của con trẻ, sẽ nhìn lại chính mình qua đôi mắt của con và sẽ hiểu được tâm tư nguyện vọng của con. Từ đó, bố mẹ sẽ quan tâm tới con, cởi mở với con, chia sẻ về vấn đề này với con một cách thoải mái, để cho con hành trang tự bảo vệ chính mình khỏi vấn nạn này".

Xúc động với clip truyền thông điệp về nạn ấu dâm của Trang Pháp - Ảnh 3.

Trang Pháp vào vai bà mẹ, ôm con khóc khi nhận ra sự vô tâm của mình đã để con phải chịu tổn thương, đau đớn

Video "Bố Mẹ Ơi, Đừng Để Con Một Mình..." cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh đang quá bận rộn với cuộc sống hằng ngày mà quên đi việc ở bên con, chia sẻ và bảo vệ con. Bên cạnh đó, video còn cho thấy sự nghiêm trọng của tệ nạn ấu dâm, cũng như sự nguy hiểm của nó khi nó có thể xảy đến trong tích tắc với bất kỳ ai, kể cả con của chúng ta...

Sau video này, Trang Pháp sẽ tiếp tục cho ra mắt MV chính thức của dự án cộng đồng về nạn ấu dâm.

Theo Trí thức trẻ


ấu dâm

Trang Pháp


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.