- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
2 cách làm nước dứa ép uống mỗi ngày da căng mịn như da em bé
Nước dứa ép không chỉ ngon mà còn tốt đủ đường cho sức khỏe và làn da của bạn. Mùa dứa tới rồi, làm ngay nước dứa ép uống thôi!
Nước dứa ép không chỉ ngon mà còn tốt đủ đường cho sức khỏe và làn da của bạn. Mùa dứa tới rồi, làm ngay nước dứa ép uống thôi!
1. Nước dứa ép cùng ổi
Nguyên liệu cho 2 ly:
- 1 trái dứa lớn
- 2 trái ổi cỡ vừa
- Đá viên
Cách làm món nước dứa ép này quá đơn giản rồi, bạn chỉ việc cắt dứa thành miếng, ổi gọt vỏ. Cắt dứa và ổi chung rồi cho vào máy ép chung cả 2 loại quả. Chuẩn bị sẵn ly đá với lượng tùy thích rồi rót nước ép vào, khuấy lên và thưởng thức. Nước dứa ép chung với ổi vừa thơm vừa ngon lại nhiều vitamin, không cần cho thêm chút đường hay chất tạo ngọt nào mà vẫn ngọt ngon vô cùng!
2. Nước dứa ép soda
Nguyên liệu cho 2-3 ly:
- 1 + 1/4 trái dứa to - gọt vỏ, bỏ mắt
- 110ml rượu Rum trắng hoặc Rum dừa
- Nếu không dùng rượu Rum thì bạn có thể dùng nước soda nhé!
Phần 1/4 trái dứa bạn cắt miếng nhỏ, cho vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng 3 tiếng. Khi chuẩn bị làm nước dứa ép thì bạn mang phần 1 trái dứa ra cắt miếng rồi cho vào máy ép lấy nước. Chuẩn bị 2-3 ly, chia đều những miếng dứa đông lạnh vào ly, sau đó rót nước ép dứa đầy 1/2 ly, và 1/2 ly còn lại bạn rót rượu Rum hoặc nước soda vào cho đầy rồi khuấy đều là có thể thưởng thức được rồi!
Với cách làm nước dứa ép này bạn thậm chí còn có thể lấy một ít lá bạc hà giã dập rồi cho vào, nước dứa ép sẽ còn có mùi vị thơm ngon đặc biệt hơn nữa đấy!
Theo Helino
-
Vào bếp7 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp11 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp15 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp18 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.