9x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu

Thứ hai, 24/06/2019 15:02
Chỉ cần nhìn những mâm cơm ngon và hấp dẫn của cô nàng Hoàng Cân chắc chắn nhiều người sẽ hiểu vì sao chồng cô lại "nghiện" cơm vợ nấu đến vậy.

Chỉ cần nhìn những mâm cơm ngon và hấp dẫn của cô nàng Hoàng Cân chắc chắn nhiều người sẽ hiểu vì sao chồng cô lại "nghiện" cơm vợ nấu đến vậy.

Từng được nhiều chị em nội trợ biết đến qua những mâm cơm độc thân đầy hấp dẫn, cô nàng Hoàng Cân (25 tuổi, Hà Nội) giờ lại khiến nhiều người thích thú, bấn loạn vì các bữa ăn dành cho chồng vừa ngon lại đủ chất. Trước đây, Hoàng Cân đã chia sẻ, nấu ăn là sở thích từ khi còn nhỏ của mình. 

Khi còn độc thân, ngày nào Hoàng Cân cũng nấu ăn, cô còn rủ bạn bè đến ăn cho vui khiến họ thích thú vô cùng. Chẳng những thế, nhiều bạn gái của cô còn đến chơi và tham khảo cách nấu để chuẩn bị cho việc cưới chồng. “Bạn bè mình ai cũng “nghiện” đến ăn, nhiều bạn còn bảo đẹp chẳng nỡ thưởng thức", Hoàng Cân nói.

9x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-1

Hiện tại, vừa mới cưới chồng, cô nàng 9x xinh đẹp lại phát huy tài nội trợ, mỗi ngày nấu đủ 3 bữa để hai vợ chồng thưởng thức. Hơn nữa, chồng Hoàng Cân vốn không thích ăn ngoài, chỉ thích cơm vợ nấu nên cô luôn cố gắng tranh thủ thời gian để vào bếp. Rất may, hai vợ chồng 9x đều làm kinh doanh tự do nên có nhiều thời gian dành cho nhau, vì thế việc vào bếp của cô không bị gò bó hay hạn chế gì.

9x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-29x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-3

Với Hoàng Cân, trước đây nấu ăn một mình và nấu cho bạn bè ăn cùng cô rất vui vì cảm giác được thỏa mãn đam mê nấu nướng. Nhưng hiện tại, nấu cơm cho chồng mới khiến 9x thực sự hạnh phúc. "Nhìn chồng ăn ngon miệng thì bao nhiêu mệt mỏi của mình đều tan biến", Cân hào hứng nói.

9x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-49x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-5

Có lẽ vì mới lấy nhau chưa lâu nên 9x cũng chưa hiểu hết được thói quen ăn uống cũng như sở thích của chồng. Do đó, cô thường đổi món liên tục, khi chồng ăn, bản thân sẽ để ý xem chồng thích những món nào, không thích vị gì đó để rút kinh nghiệm, lần sau nhớ và gia giảm cho phù hợp với khẩu vị của ông xã.

 

9x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-69x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-7

Cô còn cho biết, chồng mình rất ít khi khen món ăn gì đó ngon. Chồng Hoàng Cân vốn tập gym mấy năm nên chỉ quen các món dành cho dân gym, điều này khiền thời gian đầu mới cưới, cô cảm nhận một chút áp lực. Nhưng chẳng ngờ, ăn cơm vợ nấu một thời gian, chồng cô nhanh chóng "nghiện" món ăn vợ nấu.

Anh liên tục khen các món ăn Cân nấu, khiến cô nàng vui và hạnh phúc vô cùng, cảm giác như mọi sự cố gắng của mình đã được đền đáp, dù đó chỉ đơn giản là những câu khen ngợi, động viên của chồng. "Anh xã mình thường khen ngon quá, vợ anh nấu khéo quá, rồi ăn hết sạch những món mình nấu".

 

9x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-89x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-9

Khi nấu ăn, để bữa cơm hấp dẫn, cô luôn cân bằng các món rau và thịt. Riêng mùa hè, thời tiết oi nóng, cô nhanh chóng thay đổi thực đơn để hai vợ chồng cảm thấy dễ ăn hơn. Cô giảm tối đa các món cay nóng và chứa nhiều dầu mỡ, ưu tiên các món thanh mát khiến bữa cơm hấp dẫn hơn nhiều.

 

9x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-109x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-11

Cô vợ trẻ cho biết, trước đây khi sống độc thân mình chưa để ý nhiều đến chi phí ăn uống nhưng kể từ ngày lập gia đình, 9x bắt đầu có kế hoạch hơn trong việc này. Hàng ngày, cô thường thức dậy sớm nấu các món ăn sáng như bún, phở... cho cả hai rồi đi chợ để nấu cơm 2 bữa trưa - tối. Chi phí cho các bữa ăn cô đều ghi lại nhằm giúp tiện theo dõi để việc quản lý chi tiêu cho gia đình hợp lý hơn.

Những mâm cơm của Hoàng Cân khi chia sẻ lên mạng xã hội luôn được chị em yêu thích từ cách cân bằng các món, dinh dưỡng cho đến cách bày trí. Ai cũng phải thốt lên, chồng cô thật may mắn mới lấy được người xinh đẹp lại đảm đang nhường này.

9x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-129x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-139x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-149x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-159x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-169x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-179x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-189x xinh đẹp tiết lộ bí quyết khiến chồng ghét cơm quán, chỉ thèm đồ vợ nấu-19

 

Theo Khám Phá 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet