- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bỏ bí kíp cũ đi, đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la đơn giản và ngon nhất
Bạn sẽ ngã ngửa khi hay biết, món đơn giản như trứng ốp la mà chúng ta vẫn làm là "sai bét"!
Bạn sẽ ngã ngửa khi hay biết, món đơn giản như trứng ốp la mà chúng ta vẫn làm là "sai bét"!
Bánh mì ốp la là món khoái khẩu của nhiều người. Và nói thử xem, có phải thông thường bạn sẽ bắc chảo lên, cho chút dầu, đập trứng vào chảo, đợi chín một mặt trứng rồi lật lại không?
Nếu không khéo léo, chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối như thế này, phải không?
Lật trứng không khéo chút là "toang" ngay.
Vậy thì thử ngay cách làm trứng ốp la này xem nhé!
Đầu tiên, bạn vẫn làm nóng chảo và đập trứng vào chảo như bình thường.
Tiếp đến, bạn thêm chút nước vào chảo. Cách này sẽ giúp tạo hơi nước và khiến trứng chín được đều cả 2 mặt.
Giờ thì bạn nhớ đậy vung chảo vào và đợi khoảng 45 giây là xong. Phần hơi nóng bốc lên sẽ được giữ lại và làm chín mặt trên của trứng, giúp trứng chín đều và không bị nát khi lật nữa.
Nếu bạn thích ăn lòng đào thì cứ để nguyên mà đổ ra đĩa là xong! Còn không bạn để xém thêm chút nữa để trứng chín kĩ hơn.
Bạn xem thành quả này!
Trứng chín đều, mềm mà lại không bị vỡ. Thật là tuyệt quá đi, phải không?
Theo Helino
-
Vào bếp11 giờ trướcThực đơn 1 tuần cho 1 người, giúp bạn có thể ăn uống đủ chất mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị các bữa ăn phức tạp.
-
Vào bếp16 giờ trướcChỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh nóng hổi lạ miệng rồi.
-
Vào bếp19 giờ trướcMón chè xoài bột báng siêu dễ làm mà lại cực kỳ đẹp da cho chị em phụ nữ.
-
Vào bếp23 giờ trướcCà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp2 ngày trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp2 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp3 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp3 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcĐể có món canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến kèm với thịt bò, tôm, thịt heo, đậu hũ... bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
-
Vào bếp4 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!