- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chỉ dùng lò vi sóng, tôi làm được món bánh vừa nhanh vừa ngon lại còn giúp giảm cân!
Khoai lang là một trong những loại thực phẩm có tác dụng giảm cân được nhiều người yêu thích.
Khoai lang là một trong những loại thực phẩm có tác dụng giảm cân được nhiều người yêu thích. Vì thế, bạn hãy thử ngay cách làm bánh khoai lang siêu ngon siêu dễ chỉ bằng lò vi sóng này nhé!
Với cách làm bánh khoai lang này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
200g khoai lang tím
2 thìa canh bột cốt dừa
Một ít vụn dừa
Cách làm:
Khoai lang tím gọt vỏ, rửa sạch rồi thái lát, cho khoai lang vào đĩa rồi đặt vào lò vi sóng ở chế độ lửa cao trong khoảng 5 phút.
Lấy đĩa khoai lang ra rồi thêm bột cốt dừa vào trộn đều.
Nghiền nhuyễn khoai khi còn nóng.
Viên khoai lang tím thành từng viên tròn nhỏ rồi ấn dẹt, lăn bánh khoai qua vụn dừa rồi đặt lên đĩa, cho bánh vào lò vi sóng để ở chế độ lửa cao trong khoảng 2 phút là được.
Thành phẩm:
Từng chiếc bánh khoai lang tím nhỏ xinh đẹp mắt được phủ bởi một lớp vụn dừa thơm nức. Bánh có vị ngọt tự nhiên của khoai, vị béo ngậy của dừa ăn rất ngon miệng. Nếu bạn đang giảm cân thì hãy thử ngay cách làm bánh khoai lang tím bằng lò vi sóng này nhé!
Chúc bạn thành công với cách làm bánh khoai lang giảm cân này!
Theo Helino
-
Vào bếp4 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp5 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp18 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp22 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.