Cuối tuần đãi cả nhà món cá nướng giòn ngon thơm lừng

Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều sốt nướng ăn rất đã miệng.

Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều sốt nướng ăn rất đã miệng.

Nguyên liệu:

500g thịt cá phi lê

20g gốc hành

20g gừng

15g rượu vang trắng

15g rượu nấu ăn

110g sốt thịt nướng hoặc 1 gói gia vị thịt nướng

Một ít hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1

Cá rửa sạch cắt thành miếng vuông to bản. Gốc hành và gừng thái nhỏ.

Bước 2

Cho cá vào bát, thêm sốt thịt nướng, rượu vang trắng, rượu nấu ăn, hành, gừng và hạt tiêu vào.

Bước 3

Trộn đều cho cá thấm gia vị, ướp cá khoảng 4 giờ.

Bước 4

Trải đều cá ra khay nướng có lót giấy nướng.

Bước 5

Cho khay cá vào lò nướng hoặc nồi nướng, nướng cá ở 200 độ C trong khoảng 25 phút hoặc cho đến khi cá chín vàng là được.

Cuối tuần là thời điểm mà bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi nhất cũng vì thế mà bạn có thêm thời gian để cải thiện bữa cơm gia đình với những món ăn ngon. Tuần này bạn thử đổi bữa với món cá nướng giòn thơm này nhé! Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều gia vị rất đã miệng đấy!

Cuối tuần đãi cả nhà món cá nướng giòn ngon thơm lừng - Ảnh 6.

Theo Helino

cá nướng


Đưa hôn nhân qua mùa... thất vọng
Thất vọng là một "liều thuốc độc" của hôn nhân. Nó không gây ra cái chết ngay lập tức mà từ từ ngấm vào cuộc hôn nhân và đến một ngày, nếu không phát hiện ra mà "chữa" kịp thời, hôn nhân sẽ tử vong…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.