- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Không thể phân biệt nổi các loại bánh giống hệt trái cây thật của Trung Quốc
Cư dân mạng được một phen bất ngờ khi thấy một người mẹ ở Trung Quốc đã làm ra những chiếc bánh giống hệt trái cây ....
Cư dân mạng được một phen bất ngờ khi thấy một người mẹ ở Trung Quốc đã làm ra những chiếc bánh giống hệt trái cây chỉ để cho con gái mình ăn.
Chen Yuping là một thợ làm bánh tài năng ở tại tiệm bánh Xinyi Handmade Bakery, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Theo trang Nextshark, Chen lần đầu nảy ra ý tưởng làm những chiếc bánh đầy màu sắc và nghệ thuật này là vì con gái của cô là người rất kén ăn.
Nếu không nói đây là bánh thì ít người có thể phân biệt được vì chúng quá giống trái cây thật. Ngoài việc sử dụng bột mì là nguyên liệu chính thì Chen còn thêm nước ép trái cây, rau củ vào. Cô cho rằng việc bổ sung những thành phần này sẽ làm cho những chiếc bánh trở nên thơm ngon và bổ dưỡng hơn.
Cô Chen nói thêm: “Nhiều đứa trẻ không thích ăn rau củ nên tôi muốn làm một thứ gì đó để cải thiện sự thèm ăn của chúng, nó cũng phải rất bổ dưỡng”.
Nhiều người ấn tượng với cách sáng tạo của cô Chen, ban đầu họ đầu nghĩ rằng chúng là trái cây cho đến khi nhận ra chúng rất mềm và xốp.
Một số người bình luận: “Tôi cảm thấy rất bối rối không nỡ ăn những thứ này”, “Thật là một bà mẹ sáng tạo và tuyệt vời”, “Tôi thực sự muốn ăn cái này”.
Theo Khám Phá
-
Vào bếp7 giờ trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp23 giờ trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp1 ngày trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp1 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp1 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp2 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp2 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể có món canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến kèm với thịt bò, tôm, thịt heo, đậu hũ... bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
-
Vào bếp3 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
-
Vào bếp3 ngày trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp4 ngày trướcNhững món ăn chế biến từ loại thịt này có tác dụng bồi bổ cơ thể, phù hợp với các đối tượng như phụ nữ mang thai, trẻ suy dinh dưỡng và người mới ốm dậy.
-
Vào bếp4 ngày trướcCác món ăn từ loại thịt này giúp khả năng tăng cường nhận thức, bảo vệ tim, giảm viêm, tăng cường xương, tăng cường hệ miễn dịch...