- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ngày nghỉ tranh thủ làm ngay mẻ bánh dừa giòn thơm để dành đãi khách dịp Tết
Từng chiếc bánh dừa giòn ngọt thơm bùi vị bơ dừa rất hấp dẫn. Với cách làm bánh dừa này bạn có thể điều chỉnh được vị ngọt theo sở thích đấy!
Từng chiếc bánh dừa giòn ngọt thơm bùi vị bơ dừa rất hấp dẫn. Với cách làm bánh dừa này bạn có thể điều chỉnh được vị ngọt theo sở thích đấy!
Nguyên liệu:
250g bơ lạt
350g bột mì
2 lòng đỏ trứng
150g vụn dừa
100g đường bột
Cách làm:
Làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng, cho vào thố, thêm đường bột và đánh cho bơ chuyển màu trắng ngà sau đó thêm từng lòng đỏ trứng vào đánh cho quyện.
Rây bột mì vào thố bơ, trộn đều.
Viên bơ bột thành từng viên tròn nhỏ khoảng 15g sau đó lăn qua vụn dừa rồi đặt vào khay đã lót sẵn giấy nướng.
Làm nóng lò nướng đến 150 độ C. Nướng bánh trong khoảng 25 phút là bánh chín. Lấy ra để nguội rồi cho vào lọ kín dùng dần.
Thành phẩm:
Bánh dừa là một món bánh dễ làm và làm đơn giản. Thay vì đi mua những loại bánh trái đóng hộp, bạn hoàn toàn có thể làm được bánh dừa siêu thơm ngon tại nhà mà giá thành lại khá tiết kiệm đó!
Chúc bạn thành công và có món bánh ngon đón Tết nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp12 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp19 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.