- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Rửa sạch nồi, chảo bị cháy chỉ bằng 1 mẹo nhỏ mà không cần cọ rửa
Chẳng cần ngồi hì hụi cọ rửa những mảng cháy đáng ghét nữa, mẹo vặt thần thánh sau sẽ giúp khôi phục lại chiếc nồi bóng loáng chỉ sau 1 đêm.
Chẳng cần ngồi hì hụi cọ rửa những mảng cháy đáng ghét nữa, mẹo vặt thần thánh sau sẽ giúp khôi phục lại chiếc nồi bóng loáng chỉ sau 1 đêm.
Không gì có thể làm hỏng ngay sự hấp dẫn của món ăn nhanh bằng việc nhìn thấy một cái chảo hoặc nồi bẩn. Khi nói đến việc rửa chén, đó có thể là một cơn ác mộng nếu nhìn thấy nồi cơm bị cháy đen xì, khét lẹt.
Để những mảng cháy đen bong tróc ra, nhất định cần phải ngâm chúng qua đêm. Tuy nhiên, không phải việc ngâm nước sẽ làm sạch được hoàn toàn những mảng cháy đen, nó cần có thêm 1 mẹo vặt.
Một bà mẹ người Mỹ đã chia sẻ bí quyết để lấy mảng cháy cứng đầu ra khỏi nồi mà không cần tốn sức cọ rửa chính là đặt một viên nước rửa chén vào đáy nồi, đổ đầy nước sôi và để qua đêm không cần chà rửa.
Một số người khác cũng góp ý thêm rằng không cần phải để qua đêm, chỉ cần đun sôi nước trong nồi cùng với xà phòng. Cách này cũng hiệu quả không kém và không cần phải cọ rửa.
Theo Dân Việt
-
Vào bếp2 giờ trướcCà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp1 ngày trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp2 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp2 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp2 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể có món canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến kèm với thịt bò, tôm, thịt heo, đậu hũ... bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
-
Vào bếp3 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!
-
Vào bếp4 ngày trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
-
Vào bếp4 ngày trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp4 ngày trướcNhững món ăn chế biến từ loại thịt này có tác dụng bồi bổ cơ thể, phù hợp với các đối tượng như phụ nữ mang thai, trẻ suy dinh dưỡng và người mới ốm dậy.