- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thịt cuốn lá bắp cải, món ngon dễ làm, chồng nên nấu đãi vợ ngày 20/10
Món ngon này kết hợp giữa thịt và rau nên ăn không ngán. Nhân ngày 20/10, các anh chồng hãy vào bếp làm đãi vợ nhé.
Món ngon này kết hợp giữa thịt và rau nên ăn không ngán. Nhân ngày 20/10, các anh chồng hãy vào bếp làm đãi vợ nhé.
Nguyên liệu: Bắp cải, thịt heo, cà rốt, nấm mộc nhĩ, hành lá, gia vị.Thực hiện: Thịt heo bạn nên mua loại tươi, ở những nơi uy tín. Bạn có thể nhờ người bán xay giúp hoặc mang về xay bằng máy thịt tại nhà để đảm bảo vệ sinh.
Bắp cải, chọn loại bẹ to. Tách từng lá một rồi rửa sạch. Cà rốt, nấm mộc nhĩ thái nhỏ. Hành lá chọn loại lá to.
Ảnh: N.H.
Trộn thịt với cà rốt, nấm mộc nhĩ, thêm gia vị (tùy thích), tiêu xay, hành đập dập. Để khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.
Chần bẹ bắp cải, hành lá qua nước sôi, để ráo. Lấy một lượng thịt vừa đủ rồi dùng bẹ bắp cải đã chần qua nước sôi cuốn lại. Bạn nên cuốn khéo tay một chút, sao cho giống như cuộn chả ram. Sau đó, dùng lá hành cột lại. Lần lượt làm cho hết nguyên liệu rồi hấp hoặc dùng nấu canh.
Món ngon này dễ làm, ăn không bị ngán. Nhân ngày 20/10, hãy vào bếp, tự tay nấu để làm vợ/bạn gái bất ngờ bạn nhé.
Theo VietNamNet
-
Vào bếp4 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp9 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp10 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp23 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.