- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thịt heo chiên kiểu này ăn cơm cũng ngon mà ăn vặt cũng thích
Thịt heo chiên xù làm theo cách này sẽ "hạ gục" tất cả mọi người ngay lần đầu tiên nếm thử.
Nguyên liệu
300-400gr thịt nạc heo
1 bát bột chiên giòn
1 quả trứng gà
Dầu ăn
1 thìa hạt nêm
1 thìa cà phê tiêu
1 thìa cà phê muối
Tương cà hoặc tương ớt
Cách làm
Bước 1
Thịt nạc heo đem rửa sạch sau đó dùng giấy thấm khô, tiếp theo bạn thái thịt thành những thanh dài cỡ 1 ngón tay là vừa.
Bước 2
Cho thịt vào tô rồi thêm muối, hạt nêm, tiêu và đảo đều rồi ướp thịt 15 phút mới cho thêm 1 thìa canh dầu ăn vào cùng, trộn đều để thịt mướt hơn, như vậy thịt sau khi chiên sẽ rất mềm mà không hề bị khô.
Bước 3
Thịt sau khi ướp gia vị xong thì đập trứng gà vào cùng rồi trộn đều nguyên liệu. Lúc này bạn có thể đặt chảo cho nhiều dầu lên bếp, đun cho dầu nóng.
Bước 4
Bạn gắp từng miếng thịt lăn qua bát bột chiên giòn để miếng thịt áo đều 1 lớp bột bên ngoài. Khi dầu đã nóng thì cho từng miếng thịt vào chiên ở lửa trung bình, chiên khoảng 2 phút cho thịt chín vàng giòn đều thì vớt ra để ráo dầu sau đó mới đặt thịt trên giấy thấm dầu.
Khi ăn bạn chấm cùng tương cà hoặc tương ớt đều rất thích hợp.
Thịt
heo chiên xù là một món ăn tuy đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn người ăn,
nhất là các bé nhà bạn. Lớp vỏ ngoài giòn giòn thơm thơm, thịt bên
trong ngọt mềm, đảm bảo thơm ngon đến miếng cuối cùng.
Theo Helino
-
Vào bếp1 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp4 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp20 giờ trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp21 giờ trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp4 ngày trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn 1 tuần cho 1 người, giúp bạn có thể ăn uống đủ chất mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị các bữa ăn phức tạp.