- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Trong chúng ta ai cũng có một người như bé Sa: Ngửi thấy mùi sầu riêng thôi đã chạy 8 hướng, huống gì là ăn thử
“Đã bảo con không đội trời chung với sầu riêng rồi mà mẹ Quỳnh cứ ép ăn mãi…”
“Đã bảo con không đội trời chung với sầu riêng rồi mà mẹ Quỳnh cứ ép ăn mãi…”
Trong tất cả những loại thức ăn có thể "giết chết" cả khướu giác lẫn vị giác của một người, không thể bỏ qua sầu riêng ở vị trí đầu tiên. Sinh ra với vẻ ngoài đã gai góc hết phần thiên hạ, thoạt nhìn thôi cũng khiến con nít khóc thét. Vậy mà mùi vị của sầu riêng còn được nhiều người cho là "kinh" hơn cả lớp vỏ xù xì của nó.
Dĩ nhiên, không phải 100% ai trong chúng ta cũng e sợ loại trái cây này. Ngược lại, sầu riêng còn được ưu ái xuất hiện khắp mặt trận món ngon với nào là kem, chè, bánh ngọt,… Phổ biến ở châu Á và hầu như bị người Tây "cạch mặt", sầu riêng vẫn được xem là kẻ thù của rất nhiều người Việt Nam chúng ta.
Nói đâu xa, mới đây trên mạng xã hội lại sốt rần rần với đoạn clip ghi lại cảnh 2 mẹ con "hiện tượng YouTube" bé Sa và Quỳnh Trần JP rủ nhau ăn sầu riêng. Cũng như nhiều clip viral khác, đoạn video lần này nhanh chóng thu về tới hơn 106k reacts, 6,4k bình luận, 8,3k lượt chia sẻ và gần 1 triệu lượt xem chỉ trong tích tắc.
Cứ video nào có mặt bé Sa và mẹ Quỳnh đều nhận về lượt tương tác khủng!
Được đăng tải hồi đầu tháng 10, đoạn vlog với tiêu đề "Chén sạch 50 trứng cút lộn xào me & tô chè Thái chà bá lửa, dễ sợ chưa" trên kênh của Quỳnh Trần JP nhận được tới hơn 1,3 triệu views. Bên cạnh khả năng tẩu tán 50 trứng cút lộn xào me "siêu to khổng lồ" thì khoảnh khắc mẹ Quỳnh đút cho bé Sa ăn thử món chè Thái sầu riêng cũng khiến khán giả cười lăn cười lộn!
Đoạn video gốc trên kênh YouTube của Quỳnh Trần JP cũng nhận về hơn 1,3 triệu lượt xem.
Bé Sa thậm chí sợ sầu riêng đến nỗi ban đầu mẹ Quỳnh chỉ tay vào tô chè trên bàn đầy mời gọi, cậu bé đã lắc đầu "say no" liên tục. Dù vậy, nữ YouTuber vẫn múc thử một muỗng và đưa lại gần. Ngay lập tức, Sa nhà ta dùng tay bịt mũi và quay đi chỗ khác, tỏ thái độ cực kỳ khó chịu. Người xem được dịp cười bò trước màn tấu hài của 2 mẹ con và quan trọng hơn hết còn đồng cảm sâu sắc với nỗi sợ sầu riêng của bé Sa.
Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khi đã bảo không ăn được sầu riêng rồi mà mẹ Quỳnh thì cứ "ăn thử đi nè, thích lắm nè" khiến dân mạng cười ra nước mắt. Không biết trong đây có ai về team "không đội trời chung" với sầu riêng như bé Sa không nè?!
Loạt biểu cảm khiến người xem cười bò của bé Sa. Hóa ra sầu riêng chính là "kẻ thù" của cậu bé!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp2 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp9 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp22 giờ trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại rau "kiểu mẫu dinh dưỡng" này rất có lợi cho cơ thể, giúp chúng ta tăng cường khả năng miễn dịch, củng cố sức khỏe thật tốt.