- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chiếc bánh đẹp tựa như một bức tranh trong sinh nhật NSND Tự Long
Những chiếc bánh thạch 3D đã trở thành xu hướng độc đáo trong những dịp quan trọng như sinh nhật, Trung thu, Giáng sinh...
Những chiếc bánh thạch 3D đã trở thành xu hướng độc đáo trong những dịp quan trọng như sinh nhật, Trung thu, Giáng sinh...
Tối 22/12, NSND Tự Long đã có bữa tiệc sinh nhật ấm áp tại nhà cùng vợ con. Mừng tuổi mới của nam danh hài, vợ con và người thân đã chuẩn bị bữa ăn đơn giản mà ngon cùng những chiếc bánh sinh nhật độc đáo dành cho anh. Đặc biệt, bên cạnh chiếc bánh gato trang trí hoa kem bơ đẹp mắt thì chiếc bánh thạch bên cạnh cũng được yêu thích không kém.
Chiếc bánh thạch 3D mừng sinh nhật Tự Long được tỉa hình hoa, lá, đặc biệt là hình ảnh một đôi trai gái tình tứ bên nhau đẹp tựa một bức tranh. Không chỉ độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật, chiếc bánh còn mang ý nghĩa cầu chúc hạnh phúc cho nam danh hài.
NSND Tự Long trong sinh nhật tuổi 46.
Bữa cơm đơn giản mà ngon được bà xã Minh Nguyệt chuẩn bị.
Những chiếc bánh sinh nhật của Tự Long do vợ con, người thân tặng.
Đặc biệt là chiếc bánh thạch 3D đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.
Thời gian gần đây, bánh thạch 3D đã trở thành xu hướng độc đáo trong ngày sinh nhật, thậm chí có thể thay thế những chiếc bánh gato thông thường. Bánh thạch 3D được làm từ rau câu cùng nhiều loại trái cây thơm ngon như xoài, chanh dây, dâu tây, việt quất, thanh long hay trà xanh... tạo nên vị ngon ngọt tự nhiên và mùi thơm hấp dẫn.
Bằng cách tỉa độc đáo, những chiếc bánh được khoác lên những "chiếc áo" độc đáo, mới mẻ với hoạ tiết trông như những nét vẽ đầy nghệ thuật, kích thích thị giác. Nhiều chiếc bánh đẹp đến nỗi không nỡ ăn. Một ưu điểm nữa của bánh thạch 3D được chị em ngày càng yêu thích vì ăn ngon mát lại không béo như bánh kem. Rất nhiều chị em còn khéo léo trổ tài làm bánh thạch rau câu 3D tại nhà.
Bánh thạch của chị Liên Nguyễn (Hà Nội).
Bánh của chị Trần Phương Nga (38 tuổi, Hà Nội) - người được mệnh danh là "thánh tỉa thạch 3D" Việt Nam.
Bánh của chị Nguyễn Thị Minh Phượng (Hà Nội) cũng là một thế giới đa màu sắc.
Bánh của chị Kim Thị Lan (39 tuổi, Hà Nội) với những nét tỉa đầy mềm mại.
Bánh thạch của chị Mai Kim Phú (37 tuổi, TP HCM) hệt như một khu vườn sen đá.
Theo Khám phá
-
Vào bếp2 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp6 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp13 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.