Mẹo rút xương chân gà cực chi tiết, xem xong làm được ngay và luôn

Để rút xương chân gà đơn giản, không bị nát và nguyên vẹn là điều không phải chị em nào cũng biết.

Để rút xương chân gà đơn giản, không bị nát và nguyên vẹn là điều không phải chị em nào cũng biết.

Chân gà rút xương được rất nhiều người ưa thích vì độ giòn sần sật, thơm ngon lại chẳng phải nhằn chút xương nào khi ăn. Chân gà rút xương có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như rang, rim, xào, đặc biệt là món nộm.


Món ăn ngon là vậy nhưng không phải chị em nào cũng biết cách rút xương chân gà sao cho đơn giản và đẹp mắt nhất. Nhìn chiếc chân gà rút xương xong phải nguyên vẹn như chưa rút.

Vì thế, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây để có chân gà rút xương như ý nhé.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ

- Chân gà, vài lát gừng

- Kéo

- Dao sắc, nhọn (có thể dùng dao gọt hoa quả)

meo rut xuong chan ga cuc chi tiet, xem xong lam duoc ngay va luon - 1

PHẦN 2: CÁCH RÚT XƯƠNG CHÂN GÀ

meo rut xuong chan ga cuc chi tiet, xem xong lam duoc ngay va luon - 3

meo rut xuong chan ga cuc chi tiet, xem xong lam duoc ngay va luon - 5

Theo Khám phá

chân gà

Món ngon từ chân gà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.