Làng hockey Ấn Độ đau đầu vìscandal liên quan đến bê bối tình dục của chính vị HLV trưởng đội tuyển quốcgia. 

Theo Times of India, người gửithư nặc danh tố cáo HLV Maharaj Kishan Kaushik là một nữ vận động viên của độituyển quốc gia. Cô cho biết, trong thời gian giữ cương vị HLV trưởng, ôngKaushik liên tục quấy rối tình dục các nữ học trò của mình. 

Ấn Độ: Một HLV bị tố cáo quấy rối tình dục
Truyền hình công bố đoạn băng liên quan đến scandal sex của HLV tuyển hockey nữ Ấn Độ.
Ảnh: Times of India

Thậm chí đã xuất hiện mộtclip phòng the nóng bỏng, trong đó nhân vật "nam chính" được cho là ôngMaharaj Kishan Kaushik... thủ vai.  

Đơn tố cáo mà Bộ Thể thao vàThanh niên Ấn Độ nhận được khẳng định HLV của tuyển hockey thường "mời chào" cácnữ vận động viên, thường xuyên tổ chức các cuộc họp trước mỗi trận đấu, sauđó còn yêu cầu học trò đến phòng ngủ của mình để "chỉ bảo". 

Người tố cáo cho rằng sự việctrên đã diễn ra khá lâu nhưng các nữ vận động viên không dám lên tiếng do sợ bịtrù dập.  

Ấn Độ: Một HLV bị tố cáo quấy rối tình dục
Tuyển hockey nữ Ấn Độ

Times of India hôm nay (21/8)cho biết, Kaushik đã từ bỏ chiếc ghế HLV trưởng tuyển nữ để bảo toàn "danhdự", đồng nghĩa với việc sẽ chia tay tour đấu vào 27/7 này tại Hàn Quốctrong khuôn khổ Asian Champions Trophy.  

Chủ tịch Liên đoàn Hockey Ấn ĐộVidya Stokes cho hay, họ sẽ nói chuyện riêng rẽ với ông Kaushik và cô nữ học tròkia để làm rõ trắng đen. Hiện tại, trợ lý HLV được bố trí tạm thay ông Kaushik.Liên đoàn sẽ sớm tìm một người xứng đáng để dẫn dắt đội tuyển.

Theo Gia đình và Xã hội