Chân dung tân thủ tướng đẹp trai đa tài của Canada

Justin Trudeau, Chính trị gia xuất thân từ gia đình danh giá của Đảng Tự Do đã chính thức trở thành tân Thủ tướng của Canada.

Justin Trudeau, Chính trị gia xuất thân từ gia đình danh giá của Đảng Tự Do đã chính thức trở thành tân Thủ tướng của Canada. Bên cạnh việc nổi tiếng bởi tài năng hơn người, ông Trudeau còn được hâm mộ bởi ngoại hình điển trai.

Mới đây, người dân Canada nô nức đi bỏ phiếu bầu ra lãnh đạo mới của nước mình. Sau 3 nhiệm kỳ liên tiếp kể từ năm 2006, Thủ tướng Stephen Harper và Đảng của ông đã thất bại trước Justin Trudeau, một Chính trị gia xuất thân từ gia đình danh giá của Đảng Tự Do, vốn nổi tiếng là một người trẻ tuổi tài cao và đẹp trai như tài tử điện ảnh.

51-e324d

Chân dung tân Thủ tướng Canada.

Justin Trudeau sinh ngày 25/12/1971 ở Ottawa. Ông là con trai của cựu Thủ tướng Pierre Elliott Trudeau và người vợ đầu tiên, bà Margaret Sinclair. James Sinclair, ông ngoại của tân Thủ tướng Canada từng là Bộ trưởng Ngư nghiệp và là một thành viên trong Nội các của Thủ tướng Louis St. Laurent.

Năm 2008, Justin Trudeau được bầu vào Quốc hội, đại diện cho khu vực bầu cử Papineau và ông đã tái cử vào năm 2011. Năm 2013, ông được bầu làm lãnh đạo Đảng Tự Do.

Giới tuyền thông đánh giá Justin Trudeau được thừa hưởng nhiều tính cách từ cha mình và là cái tên "nóng" nhất trên chính trường Canada ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ được công chúng biết đến vì là "con nhà nòi", Justin Trudeau tân còn nổi tiếng bởi tài năng và vẻ bề ngoài điển trai như tài tử của mình. Thậm chí nhiều người còn gọi vị Thủ tướng Canada với sức hấp dẫn đầy nam tính là Chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới.

56-e324d

Justin Trudeau năm nay 44 tuổi.

58-e324d

Ông được xem là Chính trị gia "con nhà nòi".

55-e324d

59-e324d

61-e324d

Ngoài ra, vị tân Thủ tướng còn rất được hâm mộ vì vẻ bề ngoài đẹp trai như tài tử điện ảnh.

63-e324d

Ngoài sự nghiệp chính trị, ông Justin Trudeau còn là một vận động viên quyền anh bán chuyên.

71-e324d

66-e324d

65-e324d

Justin Trudeau bên vợ và các con.

70-e324d

Gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ của tân thủ tướng Canada.

73-e324d


Vị tân Thủ tướng rất được lòng dân

Theo Đình Đình / Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.