Cung điện Buckingham tung ảnh mừng sinh nhật Hoàng tử nhí

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của Hoàng tử nhí Anh Quốc (22/7), Cung điện Buckingham đã đăng tải bức ảnh mới của cậu bé Hoàng gia.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của Hoàng tử nhí Anh Quốc (22/7), Cung điện Buckingham đã đăng tải bức ảnh mới, trong đó, cậu bé Hoàng gia đang nở nụ cười tươi rói, hướng về ống kính máy ảnh.

Trong vòng tay của cha - Hoàng tử William, Hoàng tử nhí Anh Quốc nở nụ cười tươi rói và tinh nghịch hướng về phía ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Mario Testino.

2AB96E5E00000578-3169399-On_the_eve_of_his_second_birthday_Buckingham_Palace_has_treated_-m-20_1437485226082-bae9a

Bức ảnh cho thấy Hoàng tử nhí vui tươi, tinh ngịch trong vòng tay cha.

Phát ngôn viên Cung điện Kensington cho biết "Bức ảnh này đã ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày đặc biệt của Công tước, Công nương và gia đình của họ. Họ rất vui khi được chia sẻ bức ảnh này nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của Hoàng tử George".

Bức ảnh mới được công bố cũng nằm trong loạt ảnh do nhiếp ảnh gia Testino thực hiện trước đó nhân lễ rửa tội của Công chúa Charlotte. Các bức ảnh được chụp tại dinh thự Sandringham House.

Hình ảnh cả gia đình Hoàng tử William hạnh phúc trong ngày lễ rửa tội của Công chúa Charlotte.

Chia sẻ thêm về ngày sinh nhật của Hoàng tử George, Cung điện Kensington cho biết các thành viên thân thiết trong gia đình sẽ tổ chức 1 bữa tiệc riêng tư cho Hoàng tử bé.

Trước đó, vào ngày 22/7/2013, người dân Anh Quốc vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi biết tin Công nương Kate Middletonđã hạ sinh con trai đầu lòng, vị Vua tương lai của quốc gia. Ngay sau thời khắc quan trọng đó, Cung điện Kensington đã chính thức gửi thông báo tới toàn thể người dân "Công nương xứ Cambridge đã sinh hạ một bé trai vào lúc 16h24'. Bé nặng 3,8kg".

Ngày 30/3/2014, vợ chồng Hoàng tử Anh William và Công nương Kate Middleton đã công bố bức ảnh gia đình mới chụp sau khi tiểu Hoàng tử George được 8 tháng tuổi. Bức ảnh được chụp bên cửa sổ căn hộ 1A của cung điện Kengsington.

Hình ảnh Hoàng tử nhí tự mình bước đi trước dịp sinh nhật lần đầu tiên. Bức ảnh này được nhiếp ảnh gia John Stillwell thuộc Hiệp hội báo chí Hoàng gia ghi lại khi gia đình Hoàng gia đến thăm Triển lãm ngoài trời Sensational Butterflies thuộc Bảo tàng lịch sử thiên nhiên quốc gia ở London.

Theo Trang Đỗ / Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.