Á hậu kiêm "má mì" kiếm tiền trên thân xác các hotgirl và cái kết

Dù xuất thân từ gia đình gia giáo nhưng người đẹp này đã không thể cưỡng lại được sức mạnh của đồng tiền, sa chân vào con đường sa đọa

Dù xuất thân từ gia đình gia giáo nhưng người đẹp này đã không thể cưỡng lại được sức mạnh của đồng tiền, sa chân vào con đường sa đọa và phải trả giá bằng những năm tháng trong chốn lao tù.

Năm 2012, một đường dây mại dâm quy mô lớn gồm toàn những hotgirl, mỹ nhân của làng giải trí Đài Loan bị đưa ra ánh sáng khiến dư luận dậy sóng. Người ta càng bất ngờ hơn khi “má mì” cầm đầu, điều hành dắt mối và thực hiện hành vi bán dâm lại là người đẹp Tạ Y Kỳ.

Ngôi sao triển vọng

Tạ Y Kỳ (hiện 41 tuổi) từng là người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Trung Hoa Đài Loan và giành ngôi Á hậu khi mới 21 tuổi.

Từ đây, một cánh cửa mới mở ra trước mắt người đẹp này, đưa Tạ Y Kỳ đến với làng giải trí. Lúc này, Tạ Y Kỳ đổi nghệ danh thành Lăng Uy Uy.

a hau kiem "ma mi" kiem tien tren than xac cac hotgirl va cai ket - 1

Lăng Uy Uy khi đăng quang năm 21 tuổi

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Lăng Uy Uy còn được đánh giá là người đẹp học thức khi đang theo học tại một trường Đại học danh giá tại Đài Loan. Không giống như những chân dài khác khi có chút tiếng tăm thường tận dụng tối đa cơ hội để nổi tiếng hơn nữa, Lăng Uy Uy vẫn miệt mài theo đuổi sự nghiệp học hành sau khi đăng quang.

Là một ỹ nhân đa tài, cô còn được nhiều người biết đến với khả năng viết lách khi sở hữu một trang blog với hàng triệu lượt theo dõi. Thậm chí, cô còn tính đến chuyện xuất bản sách.  Ngoài ra, được hưởng một nền giáo dục khá tốt, ngay từ nhỏ, Lăng Uy Uy đã có khả năng chơi nhạc. Cô nàng chơi được khá nhiều nhạc cụ và thường chia sẻ các video chơi nhạc lên trên mạng xã hội.

Chính vì thế, trong làng giải trí Đài Loan vốn nhiều cạm bẫy, Lăng Uy Uy nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

Cái kết bất ngờ

Cứ như vậy, con sự nghiệp của Lăng Uy Uy luôn trải đầy hoa hồng. Xuất thân trong gia đình khá cơ bản, đầy đủ về vật chất, bản thân cô cũng có thu nhập ổn định trong làng giải trí, Lăng Uy Uy là mơ ước của không ít người.

Vậy nhưng, cuộc đời luôn có những điều bất ngờ. Đằng sau con người “tài sắc vẹn toàn” ấy thực chất là một "tú bà" có tiếng trong thế giới ngầm.

Năm 2012, Lăng Uy Uy bị bắt vì tội dắt mối và thực hiện hành vi bán dâm. Người ta ngạc nhiên khi cô gái xuất thân học thức lại có thể đi khách với giá 70.000 NDT (tương đương khoảng 245 triệu đồng).

Đến lúc này, sự thật về cuộc sống của nàng Á hậu mới được làm sáng tỏ. Thực chất, Lăng Uy Uy là một cô gái có bản tính ăn chơi, đua đòi, lười nhác nên số tiền cát-xê tuy không nhỏ nhưng cũng không thể thỏa mãn được sở thích với những món đồ hàng hiệu, những bưa ăn đắt tiền, những cuộc chơi thác loạn của cô.

Dần dần, số tiền vay nợ lớn đến mức cô không còn khả năng chi trả nên quyết định đi bán dâm và sau đó trở thành “má mì”, kiếm tiền dựa trên thân xác những người đẹp có từng “tư tưởng”.

"Mọi người hỏi tôi tại sao có học thức, có sắc đẹp lại làm nghề này? Có ai hiểu rằng khi đạt giải Á hậu, tôi từng mộng mơ nhiều điều để rồi thất vọng. Một show sự kiện, tôi chỉ nhận được vài đồng, không đủ tiền váy áo. Cám dỗ tiền bạc khiến tôi bị lu mờ lý trí", Lăng Uy Uy cay đắng nhận ra sau khi bị bắt giữ.

Những ngày tháng trong tù của cô rồi cũng kết thúc nhưng với những vết nhơ khó rửa này, không biết nàng Á hậu tài sắc một thời liệu có thể đứng lên làm lại từ đầu, khi mà đã gây nên nỗi thất vọng quá lớn dành cho công chúng, đặc biệt là những người từng coi cô là thần tượng?

Theo Huyền Anh (Dân Việt)

hotgirl

Á hậu

má mì

đường dây mại dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.